Tư vấn Tivi

Tivi Skyworth sử dụng hệ điều hành nào?

Cập nhật: 03/12/2016

Skyworth là một trong những nhà sản xuất Tivi hàng đầu thế giới nhưng hãng chỉ vừa gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014 nên vẫn còn là cái tên mới với người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về dòng Tivi của Skyworth nhé.

 

Tại Việt Nam, Skyworth vẫn là cái tên khá mới nhưng không vì vậy mà chất lượng Tivi của Skyworth thua kém bất kỳ hãng nào. Trong khi LG, Samsung,… tập trung khai thác phân khúc cao cấp đắt tiền thì Skyworth lại tung ra nhiều sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.


Tivi Skyworth thường sử dụng hệ điều hành Android và Linux – giao diện Opera TV. Nếu có dự định chọn mua Tivi của hãng này, thân mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hệ điều hành Android

Android là hệ điều hành do chính Google phát triển và Skyworth đã sử dụng hệ điều hành này để cài đặt trên một số dòng Tivi của hãng. Điểm nổi bật của Android trên Tivi Skyworth là giao diện thân thiện dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian để làm quen. Ngoài ra, kho ứng dụng trên hệ điều hành này vô cùng phong phú và hỗ trợ nhiều kết nối hiện đại giúp chia sẻ dữ liệu dễ dàng giữa các thiết bị khác với Tivi Skyworth.

 


Hệ điều hành Linux, giao diện Opera TV

Linux là hệ điều hành mở được nhiều người sử dụng vì độ ổn định cao và hoàn toàn miễn phí. Các bản cập nhật trên Linux đều được vá lỗi nhanh chóng nên hạn chế các loại mã độc, virus có thể tấn công Tivi Skyworth.

Opera TV là giao diện được xây dựng lên từ nền tảng Linux nên kế thừa được các ưu điểm trên. Opera TV thân thiện với người dùng và hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo.  Opera TV thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và hoạt động mượt mà cả trên những Tivi có cấu hình thấp.

Nguồn internet