1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Tivi

Trên tay TV LG Z9 OLED 88 inch 8K, tuyệt vời

Cập nhật: 15/01/2019

Đây là chiếc TV OLED 8K có màn hình lớn nhất hiện nay và chúng ta có thể mua được vào Q2/2019. Hiện LG đang bán TV 4K 77 inch tại Việt Nam với giá là 650 triệu nên sắp tới nếu chiếc TV 8K 88 inch này về thì không phải ai cũng có thể chạm được tới.


Điểm đặc biệt của chiếc TV này chính là nó rất gọn và đơn giản. 


Tất cả những gì chúng ta thấy là một khung tranh với viền rất mỏng.


Chiếc TV này theo phong cách thiết kế của nhiều mẫu Signature trước giờ của LG, đưa toàn bộ bo mạch ra phía sau và lõm vào, do đó khi nhìn ngang có cảm giác như nó rất là mỏng, chỉ khoảng 7-8mm.


Điểm khác về chiếc TV này là LG sử dụng công nghệ tích hợp loa lên trên màn hình, nói cách khác chúng ta sẽ không nhìn thấy loa như những chiếc TV truyền thống nữa. 


Tất nhiên nếu muốn âm thanh hay hơn thì cần phải gắn thêm soundbar bên ngoài, tuy nhiên về thiết kế thì cách làm này sẽ rất đẹp và hiện đại. 


Về chất lượng hiển thị thì không cần phải bàn, màn hình OLED cho màu sắc đẹp, màu đen sâu, tương phản nhỉnh hơn so với màn hình LCD. Nếu so với màn hình microLED thì các điểm ảnh hiện tại vẫn chưa đủ nhỏ so với OLED hay LCD. 


Do đó nếu xét về một chiếc TV sử dụng tại nhà thì mình nghĩ là OLED hiện tại vẫn cho trải nghiệm màu sắc tốt nhất. 


Với độ phân giải 8K trên một chiếc TV 88 inch thì gần như chi tiết rất tuyệt vời, video demo cảnh New York quay từ trên cao, chúng ta còn có thể soi được những chiếc xe bên dưới. 

Nguồn: Tinhte