1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 205 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Tivi

TV Samsung SUHD đạt nhiều giải thưởng quốc tế năm 2016

Cập nhật: 17/12/2016

Các TV SUHD năm 2016 của Samsung với màn hình chấm lượng tử (Quantum Dot) cùng công nghệ HDR 1000 đã được nhiều trang tin, tạp chí điện tử uy tín vinh danh.

What Hi-Fi, tạp chí điện tử nổi tiếng được thành lập tại Anh, đã bình chọn Samsung 49KS8000 là "Sản phẩm của năm" nhờ chất lượng hình ảnh xuất sắc, khả năng hiển thị rõ ràng trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

Vượt qua nhiều đối thủ, model 55KS9000 của Samsung suất sắc chiến thắng ở hạng mục "TV có công nghệ HDR tốt nhất" từ HDTVTest. Với dải tương phản động mở rộng (HDR) cao, các khung cảnh sáng, tối trở nên chân thực và rõ ràng đến từng chi tiết.

Trong khi đó Consumentenbond - tạp chí về sản phẩm tiêu dùng Hà Lan, đã dành giải thưởng "Sản phẩm tốt nhất 2016" cho bộ đôi TV SUHD 55KS9000 và 55KS8000. Cạnh tranh với 177 mẫu TV ra mắt năm 2016 của các nhà sản xuất khác, model Samsung chiến thắng nhờ công nghệ HDR ấn tượng, thiết kế mỏng và tính năng thông minh.

Còn tại thị trường Mỹ, website HD Guru chuyên đánh giá và cung cấp thông tin về các sản phẩm TV, đã chấm 5/5 điểm cho Samsung 65KS9800. Trang này nhận định: "Về chất lượng hình ảnh, đến nay, Samsung KS9800 là chiếc TV tốt nhất của dòng TV 4K Ultra HDTV mà chúng tôi đã thử qua".

Mẫu TV KS9800 là mẫu TV SUHD cao cấp nổi bật nhất của Samsung năm 2016.

"Nỗ lực mang tính tiên phong của Samsung về độ sáng màn hình của TV SUHD thế hệ mới với chất lượng hình ảnh HDR đem lại hình ảnh sắc sảo, rực rỡ, sinh động và mạnh mẽ", tạp chí danh tiếng Forbes dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm màn hình của TV trong năm 2016.

Nhu cầu thưởng thức của người dùng ngày càng nâng cao, đòi hỏi các nhà sản xuất TV không ngừng nâng cấp chất lượng. Trong đó, Samsung lấy then chốt là công nghệ chấm lượng tử (Quantum dot) với những hạt tinh thể nano có khả năng hiển thị chính xác và sống động. Nếu như TV thông thường hiển thị được khoảng 16 triệu màu thì màn hình Quantum dot kết hợp tấm nền 10 bit trên TV SUHD hiển được 1 tỷ màu.

Ngoài ra, TV Samsung SUHD với màn hình chấm lượng tử kết hợp HDR 1000 nit mang đến độ tương phản hình ảnh tối ưu, hiển thị rõ nét cả những chi tiết nhỏ nhất trong khung hình sáng hay tối nhất. Đây cũng là chuẩn hiển thị mà các nhà làm phim Hollywood khắt khe yêu cầu.

Không chỉ vậy, TV SUHD còn ứng dụng công nghệ Ultra Black hấp thụ ánh sáng tự nhiên giống như cách mà mắt bướm đêm hấp thụ để giúp nó nhìn thấy tốt hơn vào ban đêm. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc cùng chiếc TV mà không phải bận tâm về điều kiện ánh sáng trong phòng. 

Samsung SUHD hội tụ những công nghệ theo chuẩn Hollywood, nâng cấp chuẩn mực trải nghiệm nghe nhìn của người dùng, giúp bạn thưởng thức những bộ phim bom tấn, những trận cầu đỉnh cao hay màn hình chơi game sống động... ngay tại nhà.


Samsung SUHD hội tụ những công nghệ theo chuẩn Hollywood, nâng cấp chuẩn mực trải nghiệm nghe nhìn của người dùng.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net