1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Tủ lạnh

Ngăn rau quả Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt?

Cập nhật: 22/08/2020

Chiếc tủ lạnh ở nhà khiến bạn đau đầu mỗi ngày vì không đủ dung tích cho một số lượng rau quả, trái cây để dự trữ. Bạn than thiền về chiếc tủ lạnh khi nó bảo quản thực phẩm trong tủ không hiệu quả, các rau quả bị héo, không tươi ngon như lúc ban đầu. Với công nghệ Fresh Safe mà Panasonic đã trang bị lên các sản phẩm của mình đã giải quyết toàn bộ các vấn đề trên của người dùng. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá về ngăn rau quả Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic nhé!
Dung tích lớn của Fresh Safe giúp cho người dùng thoải mái dự trữ rau quả
Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được Panasonic cải tiến với dung tích lớn hơn, giúp bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình trong nhiều ngày.


Với ngăn Fresh Safe, rau củ và trái cây lúc nào cũng sẽ tươi ngon mọng nước, luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình.
Ngăn rau quả Fresh Safe bảo vệ Vitamin và hàm lượng dinh dưỡng
Ngăn rau quả của tủ lạnh sử dụng đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây và màu xanh da trời giúp kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, tăng hàm lượng vitamin thực tế. Do ngăn có đèn nên quá trình quang hợp tự nhiên của rau và trái cây vẫn được tiếp tục diễn ra khi lưu trữ. Nhờ đó, rau quả không chỉ được bảo quản tươi lâu hơn mà còn tăng cường hàm lượng dinh dưỡng đáng kể.

 


Không chỉ giữ thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn, ngăn này còn giúp bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà bạn.
Độ ẩm cao giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn
Ngăn rau quả Fresh Safe với độ ẩm cao và nhiệt độ không đổi giúp rau củ và trái cây được bảo quản tốt nhất, luôn tươi ngon, mọng nước như lúc mới mua về. Hơn nữa, ngăn còn được thiết kế kín, rộng rãi và độ ẩm được lưu giữ khoảng 90% để bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm trong nhiều ngày liền mà không lo khô héo hay mất đi chất dinh dưỡng. Đây là một thiết kế rất tiện lợi và kinh tế dành cho những gia đình thường trữ thực phẩm nhiều trong tủ lạnh.

 

 


Ngăn rau quả Fresh Safe có độ ẩm khoảng 90% và duy trì mức nhiệt độ ổn định tạo điều kiện lý tưởng để bảo quản, giữ cho trái cây, rau tươi xanh lâu hơn.