1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Kinh nghiệm/ Hướng dẫn sử dụng

Samsung SUHD KS9800: mảnh ghép cho không gian nội thất

Cập nhật: 22/12/2016

Không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh chân thật, KS9800 còn có thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian, tô điểm cho vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà.

Trong các ngôi nhà hiện đại, Tivi ngoài là thiết bị giải trí của gia đình còn trở thành điểm nhấn giúp bừng sáng không gian nội thất. Bởi vậy, Samsung đầu tư cho SUHD KS9800 chất lượng hình ảnh vượt trội, đồng thời "khoác" lên thiết bị một diện mạo thời trang, xứng tầm sản phẩm cao cấp nhất của hãng TV hàng đầu thế giới.

Trong khi hầu hết các TV hiện nay chỉ tập trung vào mặt trước thì Samsung tiên phong trong việc làm đẹp sản phẩm từ mọi phía. Trên SUHD KS9800, thiết bị sở hữu thiết kế 360 độ nên mọi góc nhìn TV đều được chăm chút, toát lên vẻ tinh tế và cao cấp đồng nhất từ trước về sau.

Samsung đưa chất liệu kim loại lên mẫu TV cao cấp nhất của mình, với thiết kế nguyên khối mà không nhiều sản phẩm khác có được. Mặt lưng SUHD KS9800 chăm chút với các vân kim loại chạy ngang, loại bỏ toàn bộ những chi tiết thừa để toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng.

Trong khi đó chân đế kim loại sáng bóng, không chỉ nâng đỡ TV một cách vững chắc mà còn là điểm bổ sung cho vẻ đẹp của KS9800. Với thiết kế cao cấp, hiện đại và trang nhã, Tivi Samsung dễ dàng ăn nhập vào mọi không gian nội thất và tô điểm cho ngôi nhà bạn.

SUHD KS9800 còn được thiết kế với màn hình trải dài, khung viền thanh mảnh, tinh tế. Nhờ vậy, trải nghiệm xem của người dùng trở nên rộng mở, hình ảnh tràn hết không gian và đường viền dường như biến mất.

Với SUHD KS9800, Samsung một lần nữa tạo ra hình mẫu về một chiếc TV thời trang, hiện đại. Sản phẩm không chỉ đẹp bởi khả năng trình diễn hình ảnh xuất sắc mà còn gây ấn tượng với mọi ánh mắt nhìn bằng thiết kế tuyệt mỹ.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net