1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Gia dụng

Sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9213 - An toàn sức khỏe người dùng

Cập nhật: 12/12/2018

Những sản phẩm của Tiross đã khiến cho người dùng không những yêu thích bởi tính hiệu quả cao khi sưởi ấm mà còn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Máy sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9213 với giá phơi tiện dụng.

Máy sưởi dầu TIROSS TS9213 có thiết kế khá chắc chắn. 

Phần chân có bánh xe nên dù máy có trọng lượng khá nặng vẫn dễ dàng dịch chuyển đến các vị trí khác nhau. Ở phần trên có thêm giàn phơi giúp máy sưởi giống như một chiếc máy sấy quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho, sạch sẽ cho quần áo của bạn. Với hộp đựng nước thơm gọn gàng sẽ tiện lợi cho bạn khi đặt túi thơm, và hương thơm sẽ đi cùng hơi ấm lan tỏa ra khắp mọi ngõ ngách trong phòng, bạn sẽ có được một căn phòng ấm cúng. Máy sưởi dầu có màn hình LCD thông minh hiển thị thông tin, nhiệt độ để người dùng dễ dàng điều khiển trực tiếp, kiểm soát nhiệt độ theo nhu cầu.

Tiross TS9213 với công suất hoạt động là 2500W, diện tích sử dụng từ 10-25m2 . Nhiệt độ điều chỉnh giao động từ 5-35 độ. Máy sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong quá trình sử dụng hoàn toàn không phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Bạn chỉ việc cắm điện và sử dụng. 13 thanh nhiệt của máy là nguồn cung cấp nhiệt và dầu đóng vai trò là trung gian duy trì nhiệt và nhiệt được tỏa ra qua các thanh sưởi. Nhiệt độ trong phòng tăng lên nhờ vào sự lưu thông không khí trong phòng.

TIROSS TS9213 có chế độ hẹn giờ tự động, khi đã đủ nhiệt độ cần thiết phục vụ nhu cầu thì máy sẽ tự ngắt, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người sử dụng. Ngoài ra còn có chế độ Eco – một trong những chế độ tiết kiệm điện cho sản phẩm, tránh lãnh phí điện tốt nhất.

Máy sưởi dầu TIROSS khá an toàn cho gia đình bởi dầu được làm nóng bên trong các thanh chứa kín, tuyệt đối không gây mùi khó chịu, không gây khô da, khó thở an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

Với những tính năng hưu ích như vậy, việc sở hữu sản phẩm trong mùa đông là rất cần thiết và giá bán sản phẩm tại hệ thống siêu thị điện máy MediaMart hiện tại cũng khá rẻ chỉ 2.490.000đ, chế độ bảo hành 12 tháng. Nếu bạn thanh toán qua VNpayQR thì còn được giảm giá thêm 5%, tối đa 500.000đ nữa. Quá hấp dẫn phải không nào!