1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Gia dụng

Top 3 bình nóng lạnh dự đoán sẽ bán chạy nhất mùa đông 2018

Cập nhật: 16/10/2018

Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình để sử dụng trong những ngày trời lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn không phải là điều dễ dàng. Và giữa rất nhiều chủng loại với thiết kế khác nhau, hiệu quả sử dụng khác nhau thì chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi sự hoang mang, lo lắng trong việc lựa chon. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn những sản phẩm bình nóng lạnh được săn đón nhiều nhất tại hệ thống điện máy MediaMart, dự đoán sẽ bán chạy nhất mùa đông năm nay.

Bước vào thu đông năm nay, mỗi ngày trên toàn hệ thống thế giới điện máy MediaMart bán được hơn 1000 bình nóng lạnh các loại. Trong đó, bình nóng lạnh Ariston với hơn 200 sản phẩm/ ngày tương đương cứ 5-7 phút lại có 1 sản phẩm bán ra. Bình nóng lạnh Picenza trong 1 tháng có gần 3000 lượt khách hàng hỏi mua, khoảng 100 sản phẩm được giao tận tay khách hàng mỗi ngày. Bình nóng lạnh Ferroli cũng trên dưới 100 sản phẩm mỗi ngày. Tất cả những con số đó chứng minh Bình nóng lạnh năm nay có sức hút vô cùng to lớn, nhất là khi mùa đông đang có dấu hiệu đến sớm hơn mọi tầm khoảng hơn 1 tháng. Thị trường thiết bị làm ấm, đặc biệt là bình nóng lạnh vì thế trở nên vô cùng sôi động.

1. BNL gián tiếp Ariston 30L AN30LUX điện tử

Bình tắm nóng gián tiếp ARISTON AN30LUX có thiết kế nguyên khối, nổi bật lên sự chắc chắn, màu sắc trang nhã phù hợp mọi không gian nhà tắm. Dung tích 30L và công suất 2.5 KW/h đáp ứng tốt nhu cầu tắm giặt hằng ngày của gia đình bạn.

Ariston phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

Ngoài ra, BNL ARISTON AN30LUX có lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng. Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với giá thành hiện tại là 3.690.000đ, giảm 30% so với giá nhà sản xuất đưa ra, sản phẩm này thực sự đáng đồng tiền bát gạo bạn đầu tư.

2. BNL gián tiếp Ferroli 20L Verdi-20TE

Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Với việc trang bị đèn led hiển thị trạng thái người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ (bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động).

Cho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng, luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định. Tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng.

Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

Giá bán sản phẩm chỉ 2.590.000đ, rẻ hơn 33% so với giá nhà sản xuất đưa ra. Quá hấp dẫn phải không nào?

3. BNL gián tiếp Picenza 20L V20ET

Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Với hệ thống chống giật ELCB an toàn với người sử dụng tự động ngắt nguồn khi phát hiện sự cố rò điện.

Với việc trang bị đèn led hiển thị trạng thái người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ (bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động)

Nút xoay điều chỉnh nhiệt: Cho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng, luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

Với giá bán khá rẻ chỉ 2.090.000đ, giảm 26% so với giá nhà sản xuất thì bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu sản phẩm này.