1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 218 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Review

Đồng hồ định vị Masstel Smart Hero - Bí quyết trông con từ xa

Cập nhật: 27/08/2019

Một sản phẩm đồng hồ định vị, giúp cha mẹ có thể kết nối với các bé mọi nơi mọi lúc. Một sản phẩm dành riêng cho bạn nhỏ thích vận động, hỗ trợ tính năng gọi điện, chụp ảnh mang đến cho các bé cảm giác thoải mái khi được chia sẻ liên tục với người thân và bạn bè. Đó chính là Đồng hồ định vị Masstel Hero.

Sản phẩm đồng hồ định vị Mastel Smart Hero được đựng trong hộp có màu vỏ hộp trùng với màu sản phẩm bên trong. Trong mỗi hộp sẽ bao gồm 1 đồng hồ định vị, 1 cáp sạc để sạc pin, 1 thẻ bảo hành sản phẩm, 1 hướng dẫn sử dụng.

Masstel Hero giúp bé liên lạc với ba mẹ thuận tiện ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt hoặc ở những nơi kín, bị che chắn bởi nhiều cản trở. Sở dĩ thiết bị làm được điều này là vì sản phẩm sử dụng cả GPS, Wifi và LBS (Location Based Service - định vị đối tượng dựa trên hệ thống GPS, hạ tầng viễn thông để giám sát trẻ, tăng độ chính xác).

Hệ thống định vị của Masstel Hero chỉ sai số dưới 50m nên giúp ba mẹ có thể biết chính xác con mình đang ở đâu bất cứ khi nào cần Masstel Hero còn có chế độ nhận dạng ID lạ, chế độ gọi bí mật giúp bé được bảo vệ hiệu quả hơn.

Đồng hồ cũng không kén thẻ sim, có thể dùng được các mạng điện thoại như Viettel, Vinaphone,… dễ dàng.

Khi bắt đầu sử dụng, đầu tiên chúng ta ấn nút nguồn để khởi động. Sau đó chúng ta sẽ lắp sim vào máy theo chiều hướng dẫn trên đồng hồ. Lưu ý là sim đã được đăng kí dịch vụ internet hoặc đã kết nối GPS.

Ở điện thoại của bố mẹ, chúng ta sẽ tải ứng dụng Masstel Hero về và tiến hành đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại. Sau khi đăng nhập, chúng ta sẽ kết nối điện thoại với đồng hồ của con bằng hình thức quét mã QR trên đồng hồ hoặc trên hộp sản phẩm. Bạn nhập thông tin của con vào ứng dụng. Nhớ thêm số điện thoại của bé vào để bố mẹ có thể hỗ trợ và quản lý các hoạt động của con.

Chức năng định vị với 3 chế độ:

Chế độ chính xác: tự động gửi vị trí của con về máy bố mẹ 5p/lần

Chế độ bình thường: tự động báo vị trí của con về máy bố mẹ 10p/lần

Chế độ tiết kiệm năng lượng: báo khi bố mẹ có nhu cầu.

Chức năng chặn người lạ: chức năng này vô cùng an toàn khi bé sử dụng đồng hồ. Khi bố mẹ kích hoạt chức năng này, chỉ có những người trong danh bạ mới được liên lạc với con. Những người khác dù biết số điện thoại của con cũng không thể liên lạc được.

Nhiều tính năng mở rộng giúp bé không bị nhàm chán khi chơi 1 mình: đồng hồ có thể quay phim, chụp ảnh, tính năng kết bạn hoặc tính năng lớp học (tự tắt khi bé đang lên lớp, không gây ồn).

Bố mẹ cũng có thể quản lý thời gian chơi game của con bằng cách tắt chế độ xem trò chơi trên ứng dụng thì lập tức trên đồng hồ của con chức năng này sẽ không sử dụng được.

Do là app sử dụng tiếng việt đầu tiên tại Việt Nam nên các cha mẹ có thể sử dụng tính năng nâng cấp ….để có thể nâng cấp lên các phiên bản mới nhất của Hero Masstel.