1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Điện thoại/ Máy tính bảng

Cách kiểm tra IPhone chính hãng và thời hạn bảo hành

Cập nhật: 31/07/2018

Không phải tự nhiên mà iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chưa? Ngày hôm nay, MediaMart sẽ chỉ giúp bạn điều đó nhé!

Để kiểm tra iPhone có chính hãng hay không và thời hạn bảo hành vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1:
Kiểm tra số IMEI. Để kiểm tra IMEI của máy bạn truy cập vào trình gọi điện thoại bấm *#06# rồi Gọi hoặc truy cập theo đường dẫn Cài đặt sau đó đến Cài đặt Chung -> giới thiệu -> IMEI


 

Bước 2:
Mở trình duyệt Safari > truy cập trang web https://checkcoverage.apple.com. Sau đó bạn nhập số IMEI > nhập mã capcha để xác nhận > nhấn Countinue.


 

Bước 3:
Một trang web mới sẽ xuất hiện, bạn hãy tìm và chọn mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn chính hãng, màn hình sẽ hiển thị thông tin: Active và Expired. Trong đó Active là iPhone còn hạn bảo hành và Expired là iPhone đã hết hạn bảo hành.


Vậy là MediaMart vừa hướng dẫn xong các bạn cách kiểm tra iPhone chính hãng và hạn bảo hành. Vô cùng đơn giản phải không nào? Từ giờ các bạn sẽ không phải thắc mắc liệu máy mình có phải chính hãng không và còn hạn bảo hành không nữa nhé!