1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Tivi, Audio

Đánh giá dàn âm thanh SONY HT-RT40 - Thiết kế độc đáo, âm thanh mạnh mẽ

Cập nhật: 27/09/2018

Sony HT-RT40 là bộ soundbar giá rẻ mới của Sony vừa có hàng chính hãng tại Việt Nam, nổi bật với hệ thống kết nối đa chức năng, công suất rất lớn và mức giá vô cùng dễ chịu. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về dàn âm thanh này.

Nhìn vào thiết kế của Sony HT-RT40, bạn sẽ thấy sản phẩm khá quen thuộc. Chính xác là như vậy, đây chính là phiên bản cao cấp hơn của HT-RT3.

Điểm khác biệt cũng như cải tiến của HT-RT40 so với người tiền nhiệm RT3 đó chính là việc hai loa thanh được làm dạng trụ cao hẳn lên trên chứ không còn làm thấp và nhỏ như trước để đặt lên bàn. Giờ đây, cách đẹp nhất để đặt hai chiếc loa sau này chính là dựng đứng ở các góc tường hay đặt bên cạnh chiếc bàn để tivi của bạn.

Tổng công suất đầu ra của HT-RT40 vẫn được giữ nguyên là 600W. Đây là mức công suất rất dư cho việc chơi nhạc, xem phim tại nhà. Còn khi nghe xem phim thì cứ kết nối hết 5 cái loa lại với Sub để có âm thanh 5.1 rõ ràng và hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng kết nối Bluetooth để thiết lập kết nối nhanh chóng với điện thoại. Nếu dùng điện thoại Android có NFC thì chỉ cần chạm và sử dụng giao thức kết nối thông minh tương thích qua NFC một chạm.

Bạn sẽ không cần quá nhiều kiến thức để thiết lập và cài đặt dàn âm thanh này nhanh chóng chỉ trong vài giây. HT-RT40 gần như sẵn sàng sử dụng ngay sau khi mở hộp. Chỉ cần cắm điện, kết nối các dây loa theo màu và tận hưởng âm thanh vòm 5.1 kênh trung thực kết hợp của Sony và Dolby.

Tất cả các dây cáp đều nối vào loa subwoofer, vì vậy bạn có thể giữ cho mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. HDMI ARC (Kênh trao đổi âm thanh) cho phép bạn kết nối với TV chỉ bằng một dây cáp duy nhất, ít cáp hơn và dễ kiểm soát hơn. Đặc biệt hơn, vì được thiết kế dạng đứng và để dưới sàn nên dây kết nối với 2 loa sau sẽ có chiều dài lên tới 5m. Nếu bạn đang xây nhà thì có thể làm cho chúng đi âm tường cũng rất tốt.

Khả năng đồng bộ và quản lí rất chặt chẽ qua phần mềm SongPal của Sony sẽ giúp người dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị âm thanh của Sony trong nhà một cách thông mình và tiện dụng nhất... Còn những tuỳ chỉnh chế độ như ClearAudio+, GAME, Movie, Music, SPORTS, Standard,... thì chắc không cần nói thêm vì nó quá hữu ích và thân thuộc.

Mức giá của Sony đưa ra cho HT-RT40 cũng vô cùng hấp dẫn, chỉ 7.690.000 VNĐ là bạn có một dàn soundbar cực đỉnh.