1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Video Tư vấn Tivi

Đánh giá Smart Tivi 4K Samsung 55 inch 55NU7100 - Sống động từng khoảnh khắc

Cập nhật: 25/09/2018

Samsung không chỉ được biết đến với những chiếc smartphone trẻ trung, hiện đại mà thương hiệu này còn nổi tiếng với những chiếc Smart tivi. Smart tivi của Samsung không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, hình ảnh sắc nét mà còn có âm thanh sống động. Điển hình phải kể đến chiếc Smart tivi 4K 55 inch 55NU7100. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc smart tivi này nhé!

1. Thiết kế mỏng hoàn hảo

Smart tivi Samsung 55 inch 55NU7100 với thiết kế đường cong "gợi cảm", mang đến vẻ đẹp đơn giản và hòa hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.

2. Kết nối đa dạng, nhanh chóng

Tivi Samsung với kết nối đa dạng, thông minh: kết nối internet bao gồm cổng Wifi và Cổng LAN, Cổng Component, Cổng Composite, 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, Cổng xuất âm thanh Optical … giúp bạn truy cập nhanh chóng vào nhiều thiết bị khác nhau, mang đến một thế giới đầy màu sắc lý thú. Bên cạnh đó, máy có tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2, giúp bạn xem truyền hình thoải mái."

3. Công nghệ UHD cho hình ảnh siêu sắc nét

Với công nghệ UHD nâng cấp chất lượng và độ sáng, mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với TV UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD.

4. Chất lượng hình ảnh HDR

Chất lượng hình ảnh chuẩn HDR, chính vì vậy, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng như rạp phim ngay tại ngôi nhà mình.

5. Màu sắc hiển thị sống động 

Tivi cho màu sắc hiển thị chân thực sống động trong từng khung hình, công nghệ hình ảnh chia thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

6. Công nghệ PurColour tự nhiên

Với công nghệ Purcolour, bạn sẽ thấy mình đang lạc vào thế giới đầy màu sắc và tận hưởng từng khoảnh khắc sắc nét đến từng chi tiết.

7. Độ Tương Phản Cải Tiến với UHD Dimming

Công nghệ UHD Dimming trên tivi Samsung chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

8. Giải Trí Mở Rộng

Mọi khoảnh khắc giải trí thư giãn đều trở nên lý tưởng hơn, dễ dàng và thông minh hơn với chiếc điều khiển thông minh này. Điều khiển One Remote, trợ lý đắc lực dành riêng cho bạn, giúp truy cập tất cả các thiết bị và nội dung giải trí đơn giản, nhanh chóng.

9. Đồng Bộ & Chia Sẻ Nội Dung

Không chỉ có vậy, việc sử dụng kho lưu trữ Samsung Cloud miễn phí sẽ giúp bạn lưu giữ toàn bộ nội dung hình ảnh. Chỉ cần chia sẻ ảnh chụp từ điện thoại và xem ngay trên tivi hoặc màn hình tủ lạnh.

Hiện tại, mức giá bán của chiếc Smart tivi 4K Samsung 55 inch 55NU7100 tại điện máy Mediamart vô cùng dễ chịu và hợp lý là 19.900.000đ, tức là được giảm 21 % so với giá trị ban đầu. Khách hàng còn được bảo hành lên tới 24 tháng và nhận thêm bộ quà tặng trị giá lên đến gần 4 triệu đồng.