Video Tư vấn Tivi

Hướng dẫn thanh toán qua VnpayQR

Cập nhật: 22/10/2018

Tại Việt Nam, thanh toán bằng mã QR tại các nhà hàng, các đơn vị vận tải, xe khách, hay các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Đây là phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi, không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Đơn giản thủ tục, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người tiêu dùng và đơn vị bán hàng. Trong bài viết này, MediaMart sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán qua VNpayQR để hưởng ưu đãi khi mua đồ điện máy, công nghệ tại hệ thống hơn 90 siêu thị của chúng tôi trên toàn quốc!

VnpayQR áp dụng cho tất cả các khách hàng thực hiện thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng như: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB.

Với ứng dụng này, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong giao dịch mua hàng.

Bước 1: Trên điện thoại di động, đăng nhập vào một trong các ứng dụng sau: Agribank E-Mobile Banking; BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB-Mobile B@nking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, Maritime mBanking, SHB Mobile, NCB Smart.  

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay. Quét mã VNPAY-QR đặt tại quầy thu ngân.

Bước 3: Sau khi quét mã sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, Nhập mã CTKM hiện có tại ô khuyến mại. Xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Vậy là giao dịch đã hoàn tất.

Hiện nay, tại hệ thống thế giới điện máy MediaMart đang có CTKM giảm 10% khi thanh toán qua VNpayQR - khách hàng nhập mã “QR10” khi thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking sẽ được giảm ngay 10% trên mỗi hóa đơn, áp dụng tại hơn 90 siêu thị thuộc Hệ thống Thế giới điện máy MEDIAMART trên toàn quốc.

Tuy mỗi ngày chỉ được  khuyến mại tối đa 01 lần. Nhưng KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN hưởng khuyến mại. Chính vì thế bác bạn có thể nhận ưu đãi này cho đến khi chương trình kết thúc.

Lưu ý nhỏ đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng.

Với sự đơn giản, anh toàn và nhanh chóng, VNPAY-QR là giải pháp thanh toán được tất cả các khách hàng của MEDIAMART yêu thích. Đặc biệt, phía đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán và các ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng. Với chương trình “Quét QR Pay – Giảm ngay 10%” kỳ này, chắc chắn các khách hàng của MEDIAMART sẽ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ nhất khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Thế giới điện máy MEDIAMART trên toàn quốc và lựa chọn thanh toán thời thượng, hiện đại bằng cách quét mã VNPAY-QR.