1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 205 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Tivi

QLED Tivi Samsung 4K 55inch 55Q80R 2019 - Rực rỡ trên mọi góc nhìn

Cập nhật: 27/08/2019

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì không thể thưởng thức các chương trình giải trí khi ngồi ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của mình thì QLED Tivi Samsung 4K 55inch 55Q80R 2019 chính là giải pháp.

QLED Tivi Samsung 4K 55inch 55Q80R 2019 có thiết kế tuyệt đẹp với khung viền mỏng, màn hình thể hiện màu sắc rực rỡ từ mọi góc độ, dễ dàng giảm thiểu độ chói và tìm thấy các chi tiết ẩn trong màu đen và màu trắng rực rỡ với một loạt đèn nền LED tiên tiến. Chân đế vững chắc, cân đối cả trước và sau.

Với Direct Full Array 8X, đèn LED được điều khiển chính xác để mang lại màu đen phong phú và màu trắng sáng, sắc nét.

Mặt sau tivi sạch sẽ và hầu như không có viền giúp bạn tập trung vào mặt trước tivi tựa như 1 bức tranh được dán vào tường hoàn hảo. Vì vậy, dù bạn ngồi ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình cũng có thể dễ dàng xem được các nội dung trên màn hình kích thước lớn 55 inch.

Tivi có độ phân giải 4K UHD sắc nét gấp bốn lần FHD. Công nghệ Chấm lượng tử Quantum Dots đảm bảo thể hiện 100% dải màu DCI. Tối ưu độ tương phản và chi tiết trong mọi điều kiện sáng. Với HDR 12X cung cấp cho chiếc tivi màu sắc từ sáng nhất đến tối nhất, theo từng cảnh, cho hình ảnh chân thực tuyệt vời. Bộ xử lý lượng tử 4K cung cấp năng lượng thông minh ngay lập tức nâng cấp nội dung lên 4K cho chi tiết sắc nét và màu sắc tinh tế.

Trí thông minh nhân tạo tuyệt vời được tích hợp vào mọi cảnh bằng cách điều chỉnh độ sáng và âm thanh của hình ảnh để phù hợp với điều kiện của căn phòng. Góc nhìn cực cao được thiết kế để giảm độ chói và tăng cường màu sắc, cung cấp một bức tranh sống động bất kể bạn ngồi ở đâu.

Không chỉ có vậy, với màn hình kích thước lớn từ 55inch trở lên thì khi sử dụng những chiếc tivi QLED của Samsung, bạn sẽ được đắm chìm trong trải nghiệm điện ảnh nơi các bộ phim, chương trình, thể thao và trò chơi yêu thích của bạn xuất hiện lớn hơn cuộc sống.

Tivi sử dụng OneRemote kiểu dáng đẹp và mỏng tự động phát hiện và kiểm soát tất cả các thiết bị và nội dung được kết nối tương thích

Với Bixby, bạn có thể điều khiển tivi của mình bằng giọng nói, đặt câu hỏi và khám phá những gì Bixby biết .

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng SmartThings để trải nghiệm nhiều hơn tivi hoặc điều khiển thiết bị thông minh trong nhà của mình.

Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với khả năng tương thích mở rộng. QLED tivi Samsung ghép nối nhanh chóng với một loạt các loa thông minh, không cần bất kỳ kết nối bổ sung.

Nếu bạn là một người mê chơi game, để đánh bại đối thủ, bạn phải có toàn quyền kiểm soát. Dynamic Black Equalizer cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tốt hơn trong bóng tối và sử dụng phân tích cảnh chi tiết để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Nó thậm chí có thể tăng cường âm thanh, vì vậy bạn có thể đắm mình trong trò chơi.

Đây cũng là chiếc tivi đầu tiên có FreeSync giúp giảm thời gian Lag và Trễ. Với công nghệ này, QLED cung cấp cho bạn tốc độ chơi trò chơi có độ trễ thấp hơn theo thời gian thực mà bạn cần để leo lên đỉnh, nắm bắt tốc độ QLED và sẵn sàng cho chiến thắng hoành tráng.

Ngoài các chức năng chính là giải trí, xem phim, xem truyền hình, chơi game, chiếc QLED tivi 4K 55inch 55Q80R này của Samsung còn như 1 bức tranh tuyệt mĩ để trang trí cho căn phòng ủa bạn. Ambient Mode giúp QLED hòa quyện với nhà của bạn để có hiệu ứng hoàn toàn tự nhiên.Thay vì màn hình đen đơn giản, bạn sẽ thấy những hình ảnh có ý nghĩa phù hợp với lối sống của bạn, với các cài đặt dễ dàng và nhiều lựa chọn.

Với thiết kế đẹp mắt, lại sở hữu công nghệ hình ảnh nổi bật thì việc sở hữu chiếc tivi QLED Samsung 4K 55inch 55Q80R 2019 là điều tất cả chúng ta đều mong muốn. Giá bán sản phẩm hiện tại là 54.900.000đ, tuy có hơi cao một chút, nhưng bù lại, bạn sẽ vô cùng ưng ý khi sử dụng sản phẩm này trong ngôi nhà của mình. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng và bạn còn được tặng thêm một bộ quà vô cùng giá trị lên tới 20 triệu đồng.