1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Video Tư vấn Tủ lạnh

Đánh giá tủ lạnh HITACHI R-FW690PGV7X (GBK) 540 LÍT INVERTER - Cao to, mạnh mẽ

Cập nhật: 15/09/2018

Các dòng tủ lạnh Hitachi rất được người tiêu dùng ưu chuộng nhờ ngoại hình đẹp và nhiều tính năng tiện ích. Trong bài viết này, MediaMart sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn một trong những chiếc tủ lạnh nổi bật của Hitachi dòng Side by side - với mã sản phẩm là R-FW690PGV7X.

1. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X được thiết kế sang trọng, thanh lịch, theo phong cách Pháp, đột phá với dòng cửa mới, tô điểm thêm cho không gian căn bếp gia đình bạn.

Tổng dung tích 540 lít chia làm 2 ngăn; ngăn đông lạnh 144 lít, ngăn mát 396 lít, rất phù hợp cho các gia đình trên 7 thành viên.

Hệ thống khay kệ kính chịu lực độ bền cao tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

2. Khả năng lấy nước từ bên ngoài

Tủ lạnh thiết kế một vị trí lấy nước từ bên ngoài cửa tủ giúp bạn lấy nước mát mà không cần mở cửa gây lãng phí điện năng.

3. Tính năng làm đá tự động tiện dụng

Tính năng làm đá tự động, bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa, đá sẽ được làm tự động với những viên đá nhỏ mát lạnh.

4. Bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon

Thực phẩm trong tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X (GBW) được bảo quản với độ ẩm cao và giữ nguyên chất dinh dưỡng.

5. Công nghệ Inverter

Tủ lạnh được trang bị máy nén công nghệ Inverter tiên tiến, giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, giúp tủ hoạt động rất êm ái, bền bỉ và vô cùng tiết kiệm điện.

6. Hệ thống làm lạnh quạt kép Dual Fan Cooling

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X được trang bị hệ thống làm lạnh quạt kép Dual Fan Cooling với hai quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát. Hệ thống này giúp không khí lạnh được luân chuyển khắp tủ lạnh, cho thực phẩm luôn tươi ngon. Hai quạt có thể hoạt động đồng thời để làm lạnh cùng lúc cho 02 ngăn trong trường hợp cả 2 ngăn chưa đạt độ lạnh. Ngoài ra, nó còn hoạt động độc lập khi một trong hai ngăn đạt độ lạnh, để tập trung hơi lạnh cho ngăn chưa đạt.

7. Bộ lọc khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium

Nano Titanium là công nghệ sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Với kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm), màng lọc Nano Titanium sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc và mùi hôi tanh khó chịu.

8. Công nghệ cảm ứng nhiệt Eco

Tủ lạnh được trang bị tính năng ghi nhận thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ và môi trường xung quanh; từ đó lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả, giúp thực phẩm luôn được giữ tươi ngon.

Với thiết kế đẹp mắt và những tính năng vô cùng tiện ích như vậy, chiếc tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người. Và để sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn khoảng 31.600.000đ. Bù lại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và bảo hành lên đến 12 tháng toàn bộ sản phẩm.