1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Tủ lạnh

Lợi ích của tủ lạnh ngăn đá dưới

Cập nhật: 26/08/2019

Những mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi mẫu mã sang trọng, bắt mắt. Vậy tủ lạnh ngăn đá dưới có những lợi ích gì khác hơn hẳn tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống?            

1. Thiết kế đẹp mắt        

Đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy, tủ lạnh ngăn đá dưới thường có thiết kế sang trọng và bắt mắt hơn do ra đời sau và được nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về tính năng so với các dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống. Bạn có thể dễ dàng thấy điều này khi dạo qua các siêu thị điện máy như MediaMart.

2. Phù hợp với thói quen sử dụng         

Thứ hai đó là, thiết kế ngăn đá ở dưới sẽ phù hợp với thói quen sử dụng của đa phần các gia đình.

Như chúng ta đã biết, ngăn mát mới là ngăn được sử dụng thường xuyên và có số lần mở ra nhiều hơn so với ngăn đá của tủ lạnh. Lý do rất đơn giản vì đây là nơi chứa những thực phẩm và nước uống mà chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều lần trong ngày.

Việc đặt ngăn mát ở trên là vừa tầm, giúp chúng ta không phải cúi lưng xuống mỗi khi cần mở tủ lấy đồ ăn.

Điều này lại càng có ý nghĩa với những người nội trợ thường xuyên hay người lớn tuổi - những người hay gặp vấn đề với xương khớp.

Thiết kế này còn đặc biệt hữu dụng mỗi khi bạn cần vệ sinh tủ lạnh, bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước.

3. Tiết kiệm điện

Tiếp theo, thiết kế ngăn đá dưới giúp chúng ta tiết kiệm điện. Vì sao lại như vậy?

Việc đặt ngăn đá ở dưới giúp rút ngắn khoảng cách từ máy nén tới ngăn đá, tức là rút ngắn thời gian dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá (vốn là ngăn thường tiêu thụ nhiều điện năng nhất) được nhanh hơn và không bị kéo dài, qua đó giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh hơn.

Ngoài ra, do đặc điểm vật lý là không khí lạnh thường chìm xuống bên dưới còn khí nóng (ít lạnh hơn) sẽ ở bên trên nên việc đặt ngăn đá ở dưới cũng sẽ bớt gây thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra. Đặc biệt là các tủ dạng ngăn kéo.

4. Dung tích lớn, nhiều ngăn và khay kệ           

Ngoài lý do những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thường có dung tích lớn thì việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt cho phép chúng ta bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Góc nhìn ngang tầm mắt nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

5. Nhiều tính năng thú vị hơn    

Một điểm nữa mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là tủ lạnh ngăn đá dưới có nhiều tính năng thú vị hơn.

Tủ lạnh ngăn đá dưới ngày càng đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như tính năng. Giờ đây, người dùng đã có thể làm được nhiều hơn với dạng tủ lạnh này.

Ví dụ: Tủ lạnh ngăn đá dưới Electrolux 251L EBB2802H-H Inverter với hệ thống ngăn kệ FlexStor giúp bạn có thể linh hoạt di chuyển các ngăn kệ để phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ của bạn, từ những hộp sữa thông thường đến những chai lọ nhỏ hay có hình dạng, kích thước đặc biệt. Ngăn đông size XL giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều thực phẩm đông lạnh hơn. Công nghệ làm lạnh xoay chiều 360 Cooling làm mát đồng đều khắp tủ lạnh, đảm bảo mọi vị trí trong tủ đều duy trì ở một nhiệt độ ổn định. Công nghệ TasteGuard giúp loại bỏ 99.8% vi khuẩn và những mùi khó chịu để máy lạnh luôn tươi mát và vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng làm đá và lấy đá từ khay làm đá chỉ bằng 1 cái vặn xoắn thật đơn giản. Đặc biệt, công nghệ NutriFresh Inverter giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ....

Với 5 lợi ích mà MediaMart chia sẻ chắc chắn đã giúp bạn hiểu thêm về những chiếc tủ lạnh thiết kế ngăn đá dưới. Nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới đang bán chạy tại MediaMart nhé!