1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Video Tư vấn Tủ lạnh

Tủ lạnh Hitachi 330L BG410PGV6X (GBK) - Kiểu dáng mới thời thượng, đẳng cấp

Cập nhật: 19/12/2018

Một chiếc tủ lạnh với dung tích vừa phải, giá cả hợp lý sẽ là sự lựa chọn cho hầu hết các gia đình. Với chiếc tủ lạnh đến từ thương hiệu Hitachi nổi tiếng, mã sản phẩm BG410PGV6X (GBK) có kiểu dáng mới thời thượng, đẳng cấp, chắc chắn chiếc sẽ khiến bạn hài lòng.

Tủ lạnh Hitachi 330 lít BG410PGV6X (GBK) có thiết kế ngăn mát ở trên hiện đại. Bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp bên ngoài cửa tủ tiện dụng để người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ của từng ngăn. Không gian lưu trữ rộng rãi, hệ thống khay kệ được sắp xếp hợp lý, tủ lạnh Hitachi 330 lít thích hợp cho những gia đình có từ 5-7 người.

Tủ lạnh Hitachi được trang bị công nghệ biến tần Inverter tiên tiến có khả năng kiểm soát hiệu quả hoạt động của máy nén. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng tiền điện đáng kể hằng tháng.

Cảm biến nhiệt ECO có khả năng nhận biết sự khác biệt nhiệt độ môi trường bên ngoài tủ lạnh. Thông qua đó giúp tủ lạnh Hitachi Inverter có thể đưa ra tùy chọn mức nhiệt sao cho tối ưu nhất để làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện.

Hệ thống quạt kép sẽ mang luồng khí lạnh đi khắp các vị trí trong tủ, làm lạnh đồng đều để thực phẩm luôn được đắm mình trong luồng không khí mát lạnh dù bạn đặt ở bất kỳ vị trí nào. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của thực phẩm khi bảo quản.

Công nghệ Nano Titanium sử dụng xúc tác TiO2 có khả năng vô hiệu hóa đến 99% các vi khuẩn gây mùi bên trong tủ lạnh. Nhờ đó, thực phẩm sẽ được giữ tươi trong thời gian lâu hơn để mang đến bữa ăn ngon dinh dưỡng cho các gia đình.

Với thiết kế đẹp mắt và các tính năng hữu ích như vậy chắc chắn chiếc tủ lạnh Hitachi 330 lít BG410PGV6X (GBK) sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của các bạn. Và để sở hữu sản phẩm, bạn phải bỏ ra số tiền là 15.800.000đ. Đặc biệt, khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy MediaMart, bạn sẽ được hoàn tiền 10% khi thanh toán qua thẻ Vietcombank, bảo hành 12 tháng.