Bàn phím không dây Logitech MX keys Mini Đen

Điểm nổi bật

- MX Keys Mini - bàn phím tối giản dành cho người sáng tạo.

- Thiết kế thoải mái: làm tăng cảm giác các đầu ngón tay, giúp bạn dễ dàng dịnh hướng các ngón và mang đến sự nhịp nhàng khi đánh máy.- Phím Fn thông minh hơn: Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho Windows® và macOS tại www.logitech.com/options giờ đây, cung cấp cho bạn sức mạnh để gửi biểu tượng cảm xúc, tắt tiếng và bật tiếng micrô của bạn cũng như kích hoạt tính năng trò chuyện bằng văn bản.

- Cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay của bạn, chiếu sáng bàn phím ngay khi ngón tay bạn tiếp cận. Các phím có đèn nền sẽ tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng và tắt khi bạn bước ra xa - tiết kiệm năng lượng cho những khoảnh khắc tràn MX - Keys Mini duy trì năng lượng lên đến 10 ngày sau mỗi lần sạc đầy - hoặc lên đến 5 tháng khi tắt đèn nền (Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện máy tính)

Model: MX keys Mini - Mã hàng: 404205

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Chính hãng

2.597.000 ₫

2.890.000 ₫

Tiết kiệm (10%)

Khuyến mại

  • Tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện. Chi tiết tại đây.
  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Giảm thêm đến 500.000Đ khi thanh toán qua VNPAY QR. (*)Áp dụng từ 02/12 - 31/12/2023 - Chi tiết xem tại đây.
  • Giảm thêm đến 1.000.000Đ khi thanh toán qua HomePaylater. (*)Áp dụng từ 06/10 - 31/12/2023 - Chi tiết xem tại đây.

Giới thiệu: Bàn phím không dây Logitech MX keys Mini Đen

Đánh giá sản phẩm bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini

Logitech MX Keys Mini - Graphite là một sản phẩm bàn phím Bluetooth nhỏ gọn sử dụng hằng ngày. Chiếc bàn phím được thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Người dùng sẽ cảm nhận rõ sự thoải mái và vô cùng hài lòng về sản phẩm này.

 

 

Kích thước nhỏ trải nghiệm thoải mái

Trải nghiệm không gian làm việc rộng rãi thông thoáng hơn với chiếc bàn phím Logitech MX Keys Mini - Graphite. Giảm khoảng cách giữa bàn phím và chuột giúp bạn thuận tiện trong thao tác. Nhờ vậy, bạn có thể điều chỉnh tư thế ngồi tốt hơn trong quá trình làm việc.

 

 

Thao tác mượt mà

Đảm bảo mọi thao tác gõ phím đều mượt mà, tự nhiên và chính xác. Các phím bấm được thiết kế dạng hình cầu lõm tương thích với hình dáng của từng đầu ngón tay. Các cạnh tròn cộng thêm lớp phủ mờ của phím nhấn đem lại sự thoải mái, thao tác lướt nhẹ nhàng trên bề mặt của chúng. Toàn bộ phần thân của MX Keys Mini - Graphite được kết nối với nhau bằng một tấm kim loại tạo nên cấu trúc chắc chắn, ngăn bàn phím trượt trên bàn.

 

 

Cảm biến thông minh

Cảm biến được sản xuất một cách thông minh. Bạn sẽ dễ dàng thao tác nhấn phim kể cả khi trong điều kiện thiếu sáng. Chiếc bàn phím được thiết lập ánh sáng dựa vào sự phát hiện khi tay bạn tiếp cận đến sản phẩm. Đồng thời sẽ tự động ngắt ánh sáng tiết kiệm năng lượng khi bạn đi ra xa chiếc bàn phím của mình. Cường độ đèn nèn tự động tương thích với điều kiện ánh sáng hoặc bạn có thể thiết lập thủ công.

 

Sạc nhanh hơn, kết nối nhanh hơn

MX Keys Mini duy trì thời lượng pin lên đến 10 ngày sau mỗi lần sạc đầy - hoặc lên đến 5 tháng khi tắt đèn nền. Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện máy tính. Sử dụng cáp sạc USB-C để nạp thêm năng lượng. Dễ dàng ghép nối MX Keys Mini với tối đa ba thiết bị cùng một lúc qua Bluetooth Low Energy, không cần sử dụng hết cổng USB để kết nối.

 

 

Sử dụng phím thông minh

Chiếc bàn phím Logitech thiết kế 3 phím nhấn thông minh: Emoji, Dictation và Mic Mute/ Unmute. Thuận tiện để gửi biểu tượng cảm xúc, tắt tiếng và bật tiếng micrô của bạn cũng như kích hoạt tính năng nói chuyện bằng văn bản.

 

 

Thông số kỹ thuật

TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi