Nồi chảo vuông đa năng 24cm Oceno OPA-BLUE

Điểm nổi bật

Độ bền bỉ số 1

An toàn sức khoẻ

Dùng đa dạng trên tất cả loại bếp

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Model: OPA-BLUE - Mã hàng: 802601

Bảo hành: - Xuất xứ:

649.000 ₫

1.000.000 ₫

Tiết kiệm (35%)

Ưu đãi đi kèm

  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Miễn phí giao hàng (Áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên)
  • Tặng Phiếu mua hàng trị giá 100.000đ - Áp dụng mua đơn hàng gia dụng thương hiệu Coex, Roler trị giá lớn hơn 1.000.000đ (Áp dụng tới 31/12/2024). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Nồi chảo vuông đa năng 24cm Oceno OPA-BLUE

Tiêu chuẩn chất lượng: Nồi chảo vuông đa năng Oceno được cấp giấy chứng nhận FDA đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ
Đặc điểm ưu việt:
Sử dụng đa chức năng: Nồi chảo vuông đa năng Oceno được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều phụ kiện như vỉ hấp, rổ inox đi kèm nên có thể dùng để chế biến được nhiều món ăn khác nhau: chiên, rán, luộc, nấu, hấp, nướng.- Độ dày của nồi là 3mm, dày hơn hẳn so với các loại nồi tương tự trên thị trường (2mm), giúp việc chiên rán đồ ăn ngon hơn.- Nồi chảo vuông đa năng Oceno có đi kèm 1 giá inox dùng để chiên ngập dầu, luộc rau củ quả…. Khi thực phẩm chín tới chỉ cần nhấc giá inox lên, đảm bảo đồ chiên chín tới vàng đều, không cháy, quá lửa …rất tiện lợi, nhanh chóng.- Nồi chảo vuông đa năng Oceno có kèm 1 vỉ hấp inox nên thoải mái làm các món hấp cực tiện lợi. Nồi thiết kế thành cao, kèm vung kính, nên hấp được rất nhiều thực phẩm. - Nồi chảo vuông đa năng Oceno còn dùng được trong lò nướng như 1 khay nướng cỡ đại; Có thể dùng để làm bánh, nướng gà, nướng sườn… rất đa năng.


- Thiết kế của nồi chảo vuông đa năng Oceno có 2 quai cầm, giúp việc thao tác trong quá trình chế biến dễ dàng hơn, khắc phục nhược điểm các loại chảo 1 quai, khi làm nhiều đồ ăn quá lúc có thể dẫn đến đau cổ tay.Dùng đa dạng trên tất cả loại bếp: Nồi chảo vuông đa năng Oceno dùng được cho mọi thiết bị như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ, lò nướng.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi