Cấu tạo thân nồi inox
Thân nồi có cấu tạo gồm 4 lớp vừa tăng khả năng giữ nhiệt, vừa đảm bảo độ bền chắc cho nồi, trong đó:
Lớp trong cùng là inox 304
Ở giữa là inox 304 và inox 430
Ngoài cùng là lớp phủ sơn.
Nồi dùng cho cả bếp từ
Nồi inox Elmich thiết kế có đáy từ nên sử dụng trên nhiều loại bếp phổ biến nhất như bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại...
Bắt từ tốt
EL-8220 cho khả năng bắt từ nhanh lên đến 98% giúp tối ưu nhiệt lượng sử dụng. Đáy nồi chống trơn trượt hiệu quả khi đặt trên bề mặt bếp.
Nồi có đường kính 16cm
Nồi inox liền khối Elmich Hera EL-8220 thiết kế nhỏ gọn với màu vàng kem sang trọng, đường kính nồi là 16cm thích hợp nấu cháo cho bé, kho thịt, nấu bột...
Tay cầm chắc chắn
Tay cầm chống bỏng, được tán đinh rất chặt vào thân nồi giúp bạn di chuyển nồi dễ dàng, an toàn.
Chất liệu an toàn
Phần tiếp xúc với thực phẩm là Inox 304 an toàn, không chứa chất độc hại, không gỉ, sáng bóng.
Dễ dàng rửa sạch
Lòng nồi nhẵn mịn hạn chế bám dính thực phẩm, cọ rửa dễ dàng.
Bên ngoài là lớp phủ sơn hạn chế bám bẩn, giúp việc vệ sinh tốt hơn, ngăn tình trạng oxy hóa, han gỉ nồi.
Đáy nguyên khối dày 3 lớp
Nồi có kết cấu đáy 3 lớp liền khối dày dặn không bị phồng, độ bền cao. Đáy nồi có cấu tạo khuôn với lực ép lên đến 5.000 tấn.
Vung nồi bằng kính
Vung làm bằng kính cường lực trong suốt cho phép quan sát tốt quá trình nấu. Mặt vung thiết kế phẳng để tránh dồn hơi nước ra mép. Trên nắp vung có lỗ chống trào.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi