Đặc tính sản phẩm
Công năng tuyệt vời, giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
Chất liệu inox 304 cao cấp
Quánh Trimax XS sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Công nghệ mới 3 lớp liền thân
“Bí mật” của Trimax XS nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:
Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
Nằm chính giữa là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, Trimax XS có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều.
Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Với quánh Trimax XS, bạn hoàn toàn yên tâm nấu nướng đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình.
Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, quánh Trimax XS dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
Ưu điểm vượt trội của đáy liền so với đáy rời
Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại
Phần quai cán của quánh Tri-max XS sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại
Diện mạo sang trọng, tinh tế: Quánh inox 3 lớp cao cấp đáy liền Trimax XS sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng.
Vung kính cường lực kết hợp inox đẹp mắt: Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu trong khi phần viền inox 304 đánh bóng gương giúp tối ưu quá trình vệ sinh, đem đến độ bền bỉ tốt hơn hẳn các loại vung khác.
Thiết kế tay cầm inox sáng bóng, chắc chắn sử dụng công nghệ Stop Hot chống nóng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.
Đường kính 16cm: Kích thước vừa phải với đường kính 16 cm, quánh Trimax XS thích hợp dùng để khuấy bột, luộc trứng, nấu mì hoặc làm các loại sốt lượng nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng
1.Chọn mua nồi/ chảo Inox
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt, đồ ăn được chín đều, không bị mất nhiều dinh dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu.
Cấu tạo lớp inox trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 304 (18/10, tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước. Sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp.
3.Trong quá trình sử dụng
- Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn
- Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.
- Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa
4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn.
- Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi.
- Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội.
- Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi