Hướng dẫn làm bánh cupcake dâu tây ngon lịm tim ngày Valentine

Hướng dẫn làm bánh cupcake dâu tây ngon lịm tim ngày Valentine

Gần tới ngày Valentine rồi bạn hãy thử xắn tay vào bếp học cách làm bánh cupcake dâu tây ngon ngọt lịm tim tặng người thương ngay nào. Tham khảo ngay công thức hướng dẫn dưới đây cùng Mediamart ngay nhé ! 

Học ngay cách làm bánh đúc lạc truyền thống tại nhà

Học ngay cách làm bánh đúc lạc truyền thống tại nhà

Bánh đúc là thức quà bánh dân dã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người dân Việt Nam. Miếng bánh đúc mềm dẻo bùi bùi vị lạc chấm cùng bát tương bần luôn là một hương vị khiến bất kỳ ai ăn rồi cũng yêu thích. Hãy học cách làm món bánh đúc lạc truyền thống ngay tại căn bếp nhỏ của bạn với công thức dưới đây! 

Khéo tay học ngay cách làm bánh quy Icing cho lễ Giáng Sinh

Khéo tay học ngay cách làm bánh quy Icing cho lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh không thể thiếu được những chiếc bánh quy bơ icing màu sắc với nhiều hình thù ngộ nghĩnh mang không khí lễ hội. Hãy cùng Vào bếp với MediaMart để học cách làm bánh quy bơ icing siêu đơn giản bằng nồi chiên không dầu. Tham khảo ngay

Trổ tài làm bánh Cupcake Giáng Sinh bằng nồi chiên không dầu

Trổ tài làm bánh Cupcake Giáng Sinh bằng nồi chiên không dầu

Giáng sinh gần đến, hãy cùng học cách làm bánh cupcake nhỏ xinh, thơm mềm hấp dẫn được trang trí hình cây thông Noel đáng yêu cùng Mediamart ngay nào

5 phút làm bánh sữa chua nướng bằng nồi chiên không dầu

5 phút làm bánh sữa chua nướng bằng nồi chiên không dầu

Tin được không ? Chỉ mất có 5 phút bạn cũng có thể chế biến được món bánh sữa chua nướng chỉ bằng một chiếc nồi chiên không dầu. Hãy vào bếp học làm món bánh này ngay thôi !

Trổ tài khéo tay làm bánh Phomai Xoài không cần dùng lò nướng

Trổ tài khéo tay làm bánh Phomai Xoài không cần dùng lò nướng

Bánh Phomai Xoài hay Mango CheeseCake là sự kết hợp hoàn hảo của vị xoài thơm lừng cùng vị béo ngậy của phomai. Chẳng cần phải order ngoài tiệm, bạn cũng có thể trổ tài nghệ bếp núc của mình với món bánh xoài phomai không cần dùng lò nướng siêu dễ này nhé 

Hướng dẫn cách làm bánh Papparoti bằng Nồi chiên không dầu

Hướng dẫn cách làm bánh Papparoti bằng Nồi chiên không dầu

Papparoti hay Mexican Coffee Buns là loại bánh ngọt nổi tiếng đến từ Mexico. Papparoti gây thương nhớ với lớp vỏ giòn rụm, thơm nức mùi cà phê. Món bánh này có cách làm không hề khó, hãy tham khảo cách làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu dưới đây nhé 

Công thức làm bánh quy brownie chocolate cho ngày lễ Halloween

Công thức làm bánh quy brownie chocolate cho ngày lễ Halloween

Lễ Halloween sắp tới, hãy cùng MediaMart học cách làm bánh quy brownie mềm, dẻo, ẩm mô phỏng tạo hình của Cookie Monster.

Khéo tay làm bánh quy hạt cafe thơm ngào ngạt, ai ăn cũng mê

Khéo tay làm bánh quy hạt cafe thơm ngào ngạt, ai ăn cũng mê

Bánh quy hạt cà phê nhỏ xinh, đáng yêu và thơm nức mũi từ lúc nướng, cắn thử 1 miếng giòn rụm, bùi ngọt, béo béo cùng chút đắng nhẹ rất là vừa ăn. Vào bếp ngay cùng Mediamart để học cách làm bánh quy cà phê thơm lừng siêu xinh này nhé 

Trổ tài làm bánh quy phô mai mặn thơm ngon, giòn rụm hấp dẫn

Trổ tài làm bánh quy phô mai mặn thơm ngon, giòn rụm hấp dẫn

Trổ tài làm bánh quy phô mai mặn giòn giòn, mặn kết hợp với vị thơm ngậy của phô mai và lá thảo mộc khô Oregano. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Mediamart để học cách làm bánh quy phô mai mặn đủ hình thù ngộ nghĩnh cho bé này nhé !

Cách làm bánh Oreo Cupcake cho dịp Halloween siêu ngầu

Cách làm bánh Oreo Cupcake cho dịp Halloween siêu ngầu

Halloween là lễ hội hóa trang truyền thống ở phương Tây thường được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Vào lễ hội này, theo truyền thống mọi người thường hóa trang và làm các món ăn có hình dạng kì dị liên quan đến ma quỷ, phù thủy hay quái vật … Nhân dịp mùa lễ hội Halloween sắp tới, hãy cùng Mediamart học cách làm bánh Oreo Cupcake trang trí hình ma ngộ nghĩnh với công thức siêu đơn giản sau đây: 

Hướng dẫn công thức bánh sừng bò ( bánh Croissant) cực xốp thơm ngậy mùi bơ

Hướng dẫn công thức bánh sừng bò ( bánh Croissant) cực xốp thơm ngậy mùi bơ

Bánh Sừng Bò ( hay bánh Croissand) là một dạng bánh mì có nguồn gốc từ nước Áo với kỹ thuật nhồi bơ đặc biệt để tạo nên các nhiều lớp xé bên trong. Chiếc bánh sừng bò với vỏ ngoài màu vàng óng ánh giòn rụm, bên trong là nhiều lớp bánh xốp mềm thơm ngậy mùi bơ. Hãy cùng Vào bếp ngay với Mediamart để học cách làm bánh Croissand thôi nào! 

Xem thêm Cách làm bánh