Cách làm bánh ngói hạnh nhân thơm ngậy, giòn rụm
Biên tập bởi: Trương Vân Anh - Cập nhật ngày 19/07/2022 16:19
Bánh ngói hạnh nhân là món bánh quy thơm ngon, bùi bùi hấp dẫn. Từng miếng bánh “ siêu mỏng” giòn rụm hấp dẫn sẽ khiến bé yêu nhà bạn thích thú. Mời bạn tham khảo cách làm bánh ngói hạnh nhân cùng MediaMart với công thức đơn giản dưới đây:
1.
Nguyên liệu
Lòng trắng trứng gà to: 4 quả
Hạnh nhân lát: 500 - 600 gr
Bột hạnh nhân: 60 gr
Bơ nhạt đun chảy: 160gr
Bột yến mạch hoặc bột nguyên cám: 60 gr
Đường ăn kiêng: 210gr
Hạt chia
Muối tinh: ½ thìa cà phê
2.
Dụng cụ cần chuẩn bị
Nồi chiên không dầu, bếp, nồi, bát, thìa …
3.
Hướng dẫn cách làm bánh ngói hạnh nhân
- Bước 6: Nướng bánh lần 2 tiếp tục ở mức nhiệt 110 độ trong 30 phút cho tới khi bánh vàng đều mặt là hoàn thành
4.
Thành phẩm
Bánh ngói hạnh nhân khi ăn giòn rụm, bùi bùi, thơm mùi bơ. Miếng bánh ngói mỏng mỏng cùng với những hạt hạnh nhân đều trên mặt bánh nhìn thật ngon mắt.
Trên đây là công thức làm bánh ngói hạnh nhân thơm ngon với cách làm siêu đơn giản. Hi vọng với công thức này, bạn sẽ thực hiện thành công nhé!