Chảo gang 20cm Oceno FD22BSEA

Điểm nổi bật

  • Lớp men gốm nhám là loại vật liệu chịu được nhiệt độ cao lên tới 260 độ C, tốt hơn nhiều so với các dòng chống dính thông thường. Sau quá trình tôi dầu đúng cách để tạo lên lớp chống dính tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu và sử dụng 1 chiếc chảo có lớp chống dính bền “vĩnh cửu” qua năm tháng.
  • Chảo gang Oceno còn có khả năng duy trì nhiệt độ và tỏa nhiệt đều, chứ không tập trung nóng cục bộ tại điểm giữa của chảo khiến món ăn chín không đều, cháy … nhìn thiếu thẩm mỹ và khiến món ăn mất đi độ ngon. Không có tình trạng bị phồng đáy như các dòng chảo khác. 

Model: FD22BSEA - Mã hàng: 802592

Bảo hành: - Xuất xứ:

339.000 ₫

700.000 ₫

Tiết kiệm (51%)

Khuyến mại

  • Giá thanh lý

Ưu đãi đi kèm

  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Miễn phí giao hàng (Áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên)
  • Tặng Phiếu mua hàng trị giá 100.000đ - Áp dụng mua đơn hàng gia dụng thương hiệu Coex, Roler trị giá lớn hơn 1.000.000đ (Áp dụng tới 31/12/2024). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Chảo gang 20cm Oceno FD22BSEA

An toàn sức khoẻ
- Khác với các sản phẩm chảo chống dính phổ biến hiện nay trên thị trường với lớp chống dính được làm từ loại hợp chất hóa học tổng hợp teflon, chảo gang Oceno được phủ một lớp men gốm nhám (Matte Black Enamel Ceramic). Lớp men gốm nhám này được làm từ 100% khoáng chất vô cơ tự nhiên, không chứa các kim loại, cadmium và chì, có công dụng chống xước, chịu được nhiệt độ cao, khó phân hủy, không phản ứng với thức ăn, có khả năng chống dính, và đặc biệt không chứa chất PTFE hoặc PFOA là hai chất được dùng trong nồi chảo phủ lớp chống dính hóa học teflon có khả năng gây ung thư cho người dùng.
- Với việc tôi dầu và sử dụng đúng cách thì lớp men gốm nhám này theo thời gian sử dụng sẽ hình thành lớp chống dính tự nhiên rất bền bỉ và an toàn cho sức khỏe. Bề mặt của lớp men gốm nhám có các lỗ nhỏ li ti, giúp mỗi lần tôi dầu, dầu mỡ sẽ theo các lỗ nhỏ đó thẩm thấu vào trong gang tạo thành một lớp chống dính tự nhiên hoàn toàn. Sau khi đã hình thành được lớp chống dính tự nhiên, bạn có thể sử dụng chiếc chảo gang như một chiếc chảo chống dính “vĩnh cửu”: không sợ chày xước, không tạo ra các chất độc hại khi sử dụng ở nhiệt độ cao, hoàn toàn thân thiện với môi trường và người dùng.


Độ bền bỉ số 1
 - Lớp men gốm nhám là loại vật liệu chịu được nhiệt độ cao lên tới 260 độ C, tốt hơn nhiều so với các dòng chống dính thông thường. Sau quá trình tôi dầu đúng cách để tạo lên lớp chống dính tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu và sử dụng 1 chiếc chảo có lớp chống dính bền “vĩnh cửu” qua năm tháng.
Chế biến đồ ăn siêu ngon nhờ khả năng giữ nhiệt đỉnh cao
- Chảo gang Oceno có độ dầy hơn hẳn các loại nồi bằng chất liệu như nhôm, inox.. và có khả năng giữ nhiệt rất cao. Ưu điểm này sẽ giúp chế biến được rất nhiều món ăn ngon như: bít tết, trứng ốp la, sườn nướng, áp chảo…
- Chảo gang Oceno còn có khả năng duy trì nhiệt độ và tỏa nhiệt đều, chứ không tập trung nóng cục bộ tại điểm giữa của chảo khiến món ăn chín không đều, cháy … nhìn thiếu thẩm mỹ và khiến món ăn mất đi độ ngon. Không có tình trạng bị phồng đáy như các dòng chảo khác. 
Dùng đa dạng trên tất cả loại bếp
- Ưu điểm tối ưu của chảo gang Oceno là có thể dùng trong lò nướng bởi chúng hoàn toàn được làm từ gang nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên tới 250oC. Bạn có thể dùng chảo gang Oceno để chế biến các món ăn hấp dẫn dùng với lò nướng như các loại bánh, các món nướng …
- Chảo gang Oceno dùng được cho mọi thiết bị như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, lò nướng, bếp từ.
Thiết kế sang trọng, hiện đại
Chảo gang Oceno được thiết kế theo phong cách Châu Âu với các màu sắc bắt mắt, sinh động và kiểu dáng đa dạng, xinh xắn, có tính thẩm mỹ cao. Chảo gang Oceno sẽ giúp tô điểm cho căn bếp của bạn sang trọng hơn, hiện đại hơn.
Cách thức bảo quản Chảo gang Oceno: 
Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
Cách thức vệ sinh Chảo gang Oceno:
- Để nguội chảo gang trước khi vệ sinh để giữ lớp men được bền hơn.
- Không sử dụng chảo gang trong máy rửa chén. Để hình thành và bảo quản lớp chống dính tự nhiên của chảo gang bền hơn theo thời gian trong khi vẫn đảm bảo vệ sinh chảo gang, nên vệ sinh chảo gang bằng nước nóng.
- Giữ chảo gang hoàn toàn khô và sạch nước sau khi rửa, tuyệt đối không ngâm chảo trong nước vì có thể gây ra tình trạng gỉ set phần thành chảo (bộ phận không được phủ men).
Cách tôi dầu chảo gang:
Cách 1: Cách tôi dầu chảo gang Oceno bằng bếp
- Bước 1: Rửa sạch chảo bằng nước và nước rửa chén. Lưu ý chỉ dùng nước rửa chén để rửa sạch chảo cho lần đầu tiên. Sau khi tôi dầu thì sẽ chỉ vệ sinh chảo bằng nước thông thường để giữ nguyên lớp chống dính tự nhiên. Trường hợp chảo bị dơ, bạn muốn rửa bằng nước rửa chén, thì sau khi rửa bạn hãy thực hiện lại quá trình tôi dầu cho chảo để tạo lớp chống dính cho các lần tiếp theo.
- Bước 2: Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô và đặt lên bếp.
- Bước 3: Bạn bật bếp cho chảo nóng dần, lưu ý nên điều chỉnh nhiệt độ từ mức nhiệt thấp đến mức nhiệt cao.
- Bước 4: Khi chảo nóng già cho 1 chén dầu ăn vào, dùng một chiếc khăn sạch lau đều dầu khắp bề mặt lòng chảo và mép chảo. Cho thêm dầu và lặp lại quá trình đó 2-3 lần trên bếp trong khoảng 15 phút. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp và để chảo nguội bớt. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng 1 miếng mỡ lợn để làm nóng chảy trên chảo và sử dụng mỡ tôi dầu thay cho dầu ăn thông thường.
- Bước 5: Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo).
Cách 2: Cách tôi dầu chảo gang Oceno bằng lò nướng
- Bước 1: Rửa sạch chảo bằng nước và nước rửa chén. Lưu ý chỉ dùng nước rửa chén để rửa sạch chảo cho lần đầu tiên. Sau khi tôi dầu thì sẽ chỉ vệ sinh chảo bằng nước thông thường để giữ nguyên lớp chống dính tự nhiên.
- Bước 2: Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô.
- Bước 3: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong và mép của chảo. Nên dùng 1 chiếc khăn sạch thấm dầu ăn và bôi khắp bề mặt lòng chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi.
- Bước 4: Bật lò ở nhiệt độ 180 – 200 độ C, nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang. Lót một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để làm tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống. Đặt úp chảo úp xuống trên giá bên trên của lò, để trong lò khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó khi đủ thời gian tắt lò để chảo nguội từ từ trong lò.
- Bước 5: Lấy chảo ra để sử dụng hoặc bảo quản.
Để chảo có tuổi thọ lâu bền, bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên.
 

Thông số kỹ thuật

Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi