Chảo Inox Smartcook MaxB 20cm SM-3766

Điểm nổi bật

Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 20 x 5cm
Công nghệ đáy 3 lớp.
Sơn chống dính Xylan 2 lớp đen ánh kim của Whitford (Mỹ)
Thiết kế đẹp, hiện đại và tiện ích.
Sản phẩm phù hợp với tất các các loại bếp : bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại…

Model: SM-3766 - Mã hàng: 801978

Bảo hành: 12 Tháng - Xuất xứ: Việt Nam

318.000 ₫

430.000 ₫

Tiết kiệm (26%)

Khuyến mại

  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện. Chi tiết tại đây.
  • Đổi lỗi kĩ thuật trong vòng 35 ngày (Áp dụng cho một số sản phẩm) chi tiết tại đây
  • Tặng Phiếu mua hàng trị giá 50.000đ Áp dụng mua các sản phẩm Camera có giá bán trên 500.000đ (Áp dụng tới 30/06/2024). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Chảo Inox Smartcook MaxB 20cm SM-3766

Đặc tính sản phẩm

- Công nghệ đáy 3 lớp bắt nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp thực phẩm dưới đáy không bị cháy sát mà vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
- Sơn chống dính Xylan 2 lớp đen ánh kim của Whitford (Mỹ) chống dính hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Hiệu suất bắt từ lên tới 98%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian.

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

2. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3. Trong quá trình sử dụng : 
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Smartcook
Mã sản phẩm SM-3766
Thông tin chung
Đường Kính chảo
  • 20 cm
Đặc điểm nổi bật
  • Lòng chảo được phủ chống dính Whitford (USA)
Sử dụng được
  • Bếp gas
  • Bếp hồng ngoại
  • Bếp từ
Bảo hành 12 Tháng
Xuất xứ Việt Nam
TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi