Máy giặt cửa trước - ‘át chủ bài’ của Aqua tại Việt Nam

Máy giặt cửa trước - ‘át chủ bài’ của Aqua tại Việt Nam

Máy giặt cửa trước Aqua được trang bị động cơ truyền động trực tiếp (DD Inverter) cùng lồng giặt có đường kính 525 mm theo chuẩn châu Âu.

1. Máy giặt cửa trước - ‘át chủ bài’ của Aqua tại Việt Nam

Máy giặt cửa trước Aqua được trang bị động cơ truyền động trực tiếp (DD Inverter) cùng lồng giặt có đường kính 525 mm theo chuẩn châu Âu.

Máy giặt cửa trước với kích thước lồng giặt 525 mm ra đời đáp ứng các tiêu chí về thiết kế, khả năng giặt sạch và bảo vệ quần áo. Nhằm phát triển ‘át chủ bài’ để cạnh tranh trong phân khúc máy giặt cửa trước, Aqua Việt Nam trang bị nhiều công nghệ tiên tiến đế thiết bị hỗ trợ phù hợp cho người dùng bận rộn.

Máy giặt Aqua với thiết kế phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

Cụ thể, ở máy lồng giặt 525 mm, máy sở hữu công nghệ Ultra slim với thiết kế gọn gàng, giúp tiết kiệm 12% diện tích so với máy giặt thông thường. Ngoài ra, lồng giặt lớn hơn mở rộng không gian chứa đồ, tăng thêm 13% dung tích giặt so với các dòng máy giặt cửa trước khác.
Nếu ở các phiên bản máy giặt cửa trước khác của Aqua, đường kính cửa máy là 320 mm thì ở thiết bị này, nhà sản xuất đã cải tiến con số này lên tới 360 mm, tăng 12,5%. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng lấy đồ ra ngoài, kể cả khi giặt những tấm chăn lớn.
Khả năng giặt sạch và bảo vệ quần áo là yếu tố tiên quyết khi người dùng chọn mua máy giặt. Công nghệ hàn laser bên trong lồng Aqua 525 mm giúp tăng sự vững chắc của mối nối và sự liền mạch của lồng giặt, hỗ trợ bảo vệ quần áo tốt hơn.

Lồng giặt kích thước 525mm mở rộng không gian chứa đồ, tiết kiệm 12% diện tích nhờ thiết kế tối ưu.

Mặt khác, do kích thước lồng giặt lớn, quần áo bên trong có không gian rơi thả rộng để chuyển động đa chiều, không bị quấn hay nén vào nhau, làm giảm xoắn rối, từ đó hỗ trợ quần áo luôn phẳng phiu và tươi màu.
Với thiết kế đặc trưng, máy giặt Aqua 525 mm giúp người dùng dễ dàng xếp đặt tại mọi nơi trong không gian sống, dù là góc bếp chật hẹp hay ngoài ban công đều phù hợp và tiện lợi, tối ưu diện tích và không gian sử dụng.

Bảng điều khiển có nút cảm ứng trên màn hình LCD hiển thị rõ nét.

Do được trang bị động cơ truyền động trực tiếp (DD Inverter) thay vì động cơ truyền động bằng dây curoa truyền thống, máy giặt hoạt động êm ái hơn với độ ồn đo được chỉ còn 67 dB, trong khi độ ồn của động cơ truyền thống lên đến 75 dB.
Độ ồn giảm đáng kể giúp người dùng tránh bị tác động từ các âm thanh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đảm bảo giấc ngủ cho cả gia đình khi các thiết bị điện hoạt động.
Việc ra đời và xuất xưởng dòng máy giặt cửa trước - lồng giặt 525 mm với nhiều ưu điểm, giá bán hợp lý giúp Aqua từng bước hiện thực hóa tham vọng nắm giữ thị phần máy giặt, và xa hơn là khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam.

Theo internet