Phong cách với các dòng tivi 2020

Phong cách với các dòng tivi 2020

Không chỉ là chiếc tivi (TV) đơn thuần để xem tin tức, phim ảnh, các dòng TV mới 2020 còn định hình phong cách sống thời thượng.

1. Phong cách với các dòng tivi 2020

Không chỉ là chiếc tivi (TV) đơn thuần để xem tin tức, phim ảnh, các dòng TV mới 2020 còn định hình phong cách sống thời thượng.

The Frame - Bật lên là TV, tắt đi là khung tranh

Được trang bị công nghệ QLED cao cấp với những hạt lượng tử kích thước nano siêu bền có khả năng truyền tải trọn vẹn 100% dung tích màu, bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, hai tính năng thông minh hình ảnh tương thích và tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Đặc biệt, TV The Frame của Samsung có thiết kế khung tranh độc đáo, biến TV thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự, chế độ Art Mode và thư viện tranh độc quyền. Khi TV tắt, màn hình đen sẽ biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật với hơn 1.200 tác phẩm nghệ thuật trên thư viện tranh độc quyền Art Store với 68 tuyệt tác của họa sĩ đại tài Vincent van Gogh.
The Frame 65 inch giá 39,9 triệu đồng; 55 inch giá 29,9 triệu đồng.

Dòng TV The Serif - kiệt tác thiết kế tinh tế

The Serif có thiết kế 360 độ có thể phù hợp với bất kỳ không gian và phong cách thiết kế nào, kết nối điện thoại thông minh và với một chạm nhờ vào công nghệ NFC, hỗ trợ Airplay2 cho phép người dùng dễ dàng phát nội dung từ thiết bị Apple trên màn hình lớn và các tính năng khác nhau như mirroring, truyền video và nhạc.
Tính năng chia đôi màn hình giúp chia sẻ ngay nội dung trên điện thoại lên TV mà không làm gián đoạn nội dung đang xem trên TV. Công nghệ QLED cao cấp của Samsung giúp The Serif với những hạt lượng tử kích thước nano siêu bền có khả năng truyền tải trọn vẹn 100% dung tích màu. Bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, hai tính năng thông minh hình ảnh tương thích và tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
The Serif 55 inch giá 27,9 triệu đồng.

TCL QLED AI TV X10 

https://mediamart.vn/tivi/

Được điều hành bởi công nghệ Mini-LED mới của TCL. Theo đó, lần đầu tiên đèn nền TV với mạch bán dẫn dẫn động và hàng chục nghìn đèn mini LED siêu nhỏ được truyền trực tiếp trong chất nền thủy tinh trong suốt. Đây là công nghệ tiếp theo trong việc đẩy hiệu suất hình ảnh TV LCD lên mức độ tương phản sắc nét, độ chói rực rỡ và hiệu suất lâu dài rất ổn định. Bằng cách truyền các tấm kính tinh khiết trải rộng 65 inch hoặc lớn hơn với hàng chục nghìn nguồn ánh sáng nhỏ được điều khiển chính xác, hiệu suất TV mạnh mẽ được nâng lên một tầm cao mới. 
Giá 81,99 triệu đồng 65 inch.

TCL QLED 8K AI TV X915

Có chất lượng hình ảnh 8K, độ phân giải 33 triệu pixel, công nghệ nâng cấp AI 8K của X915 sẽ tự động tối ưu hóa từng pixel thành định dạng 8K, được trang bị công nghệ HDR10+ và Dolby Vision để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về hình ảnh và âm thanh. Sử dụng camera pop-up có thể thu vào, kết hợp truyền hình với trải nghiệm xã hội, cho phép khả năng kết nối không giới hạn ở mọi lúc mọi nơi. 
Giá 171,99 triệu đồng 75 inch.

The Sero - TV có thể xoay theo chiều dọc

Công nghệ QLED cao cấp với những hạt lượng tử kích thước nano siêu bền có khả năng truyền tải trọn vẹn 100% dung tích màu. Bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Đặc biệt, TV Samsung The Sero có thể linh hoạt xoay dọc để thể hiện các nội dung trên smartphone hoặc xoay ngang để người dùng thưởng thức phim ảnh và các nội dung truyền hình. Hệ thống loa 60W cùng số kênh 4.1 với loa trầm tích hợp đặt dưới chân đế đứng cho âm vang lớn hơn và âm trầm sâu hơn, dày hơn, từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cho người dùng.
The Sero 43 inch giá 28,9 triệu đồng.

Theo doanhnhansaigon