CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH TRÊN TỦ LẠNH SAMSUNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH TRÊN TỦ LẠNH SAMSUNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bên cạnh mẫu mã sang trọng, nội thất tiện dụng thì công nghệ làm lạnh cũng là yếu tố khiến tủ lạnh Samsung chiếm được nhiều tình cảm của người dùng.

1. CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH TRÊN TỦ LẠNH SAMSUNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bên cạnh mẫu mã sang trọng, nội thất tiện dụng thì công nghệ làm lạnh cũng là yếu tố khiến tủ lạnh Samsung chiếm được nhiều tình cảm của người dùng.

Tủ lạnh Samsung có những công nghệ làm lạnh cơ bản nào? Tại sao chúng được người dùng đánh giá cao? 

1. Công nghệ Twin Cooling System Plus - Hai dàn lạnh độc lập
Công nghệ Hai dàn lạnh độc lập - Twin Cooling System Plus đời mới của Samsung sử dụng 2 quạt gió độc lập để làm lạnh cho ngăn lạnh và ngăn đá. Điểm đặc biệt là hệ thống này sử dụng 1 máy nén duy nhất, giúp tăng hiệu quả làm lạnh, đồng thời vẫn khá tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

Với công nghệ Twin Cooling System Plus độc đáo, tủ lạnh có thể duy trì nhiệt độ riêng biệt cho ngăn lạnh và ngăn đá. Điều này giúp bảo quản thực phẩm không lẫn mùi với nhau và có thể gian lưu giữ lâu gấp 2 lần các tủ lạnh thông thường. Công nghệ này cũng được Samsung quảng cáo là ngăn được tình trạng bám mùi ở bên trong tủ lạnh.
Một số tủ lạnh Samsung được trang bị công nghệ này: Samsung Inverter 299 lít RT29K5532DX/SV, Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8/SV, Samsung Inverter 319 lít RT32K5930DX/SV, Samsung Inverter 299 lít RT29K5012S8/SV…

2. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều
Hệ thống làm lạnh và phân phối luồng khí lạnh trên những tủ lạnh Samsung hiện đại đã được cải tiến. Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh.

Nhờ khả năng phân bổ luồng khí lạnh khắp nơi, tủ lạnh Samsung sẽ giúp cho thực phẩm nhận đầy đủ hơi lạnh thích hợp, được làm lạnh đồng đều, hiệu quả, cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn trong suốt thời gian bảo quản.

3. Ngăn FreshZone -1 độ C
Công nghệ ngăn chứa FreshZone -1 độ C thường được Samsung trang bị cho những chiếc tủ lạnh Multidoor (tủ lạnh nhiều cửa) hiện đại của mình. Nó giúp bảo quản, lưu trữ thực phẩm tối ưu nhất ngay cả khi bạn mở cửa tủ nhiều lần.

Công nghệ này đặc biệt thích hợp để bảo quản các loại thực phẩm như sữa tươi, phô mai hoặc các món tươi sống như Sashimi (cá sống), thịt bò, thịt heo,... nó sẽ giúp cho món ăn của bạn giữ nguyên được độ tươi mới, cũng như hương vị thơm ngon mà không bị đông đá.

4. Tấm giữ nhiệt Mr.Coolpack

Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông, nó có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 8 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.

5. Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

Bạn có thể tiết kiệm điện năng nhờ Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling trang bị cho tủ lạnh Samsung. Tấm giữ nhiệt bảo toàn nhiệt độ trong tủ lạnh, không tốn nhiều thời gian làm lạnh lại sau khi đóng/mở tủ.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh sẽ góp phần hạn chế tiêu thụ điện năng lên đến 24%.
Trên đây là một số công nghệ làm lạnh tiên tiến trên các dòng tủ lạnh Samsung, và mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo khi chọn mua tủ lạnh của thương hiệu này.

Theo internet