Top 4 mẫu tủ lạnh dung tích lớn đang giảm giá mạnh nhất hiện nay

Top 4 mẫu tủ lạnh dung tích lớn đang giảm giá mạnh nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh có dung tích lớn trên 500 lít đang được giảm giá sâu từ 20-40%.

1. Top 4 mẫu tủ lạnh dung tích lớn đang giảm giá mạnh nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh có dung tích lớn trên 500 lít đang được giảm giá sâu từ 20-40%.

Sharp SJ-FX630V-ST

Với ngân sách tầm 20 triệu đồng thì tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm. Mẫu tủ lạnh đến từ Nhật Bản có thiết kế bốn cánh cửa, dung tích 626 lít phù hợp với những gia đình đông người. Thiết kế tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST có ngăn chứa từng loại thực phẩm riêng, buồng lạnh thổi luồng khí đa chiều, bộ lọc mùi nano bạc đồng, công nghệ J-Tech Inverter.

LG Inverter GN-L702GB 

Mẫu tủ lạnh mang thương hiệu LG đến từ Hàn Quốc có dung tích 506 lít phù hợp với gia đình có 5-6 người. LG Inverter GN-L702GB thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống làm lạnh đa chiều gồm chính diện, hai hông tủ, cánh tủ giúp giữ thực phẩm tươi ngon hơn. Ngoài ra, tủ lạnh LG Inverter GN-L702GB còn có tính năng kháng khuẩn với bộ lọc 5 lớp Hygiene Fresh+ giúp tủ không bị mùi khi dùng lâu dài. 

Samsung Inverter RT43K6331SL/SV


Mẫu tủ lạnh Samsung Inverter RT43K6331SL/SV đang khá ăn khách hiện nay. Mặc dù có kiểu dáng đơn giản nhưng bên trong máy có nhiều tính năng hay như công nghệ Twin Cooling Plus với hai dàn lạnh độc lập giúp làm lạnh nhanh, làm đông nhanh và ngăn lẫn mùi. Đặc biệt, tủ lạnh Samsung Inverter RT43K6331SL/SV còn được trang bị bộ lọc than hoạt tính tạo môi trường sạch sẽ, khay Cool Pack duy trì độ lạnh khoảng 8 tiếng khi bị mất điện. Công nghệ Digital Inverter giúp thiết bị tiết kiệm điện năng hơn.

Midea Inverter MRC-690SS

Với thiết kế dạng side by side, tủ lạnh Midea Inverter MRC-690SS đang được nhiều người quan tâm. Mẫu tủ lạnh này có dung tích 530 lit, ưu điểm là làm đá nhanh trong thời gian ngắn, bộ lọc khử mùi chứa phân tử bạc (Ag+) và đồng (Cu+) giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Ngoài ra tủ lạnh Midea Inverter MRC-690SS còn được trang bị tính năng báo động khi tủ không đóng kín.

Theo techz.vn