Chuột không dây Logitech M575 Đen (bluetooth)

Kiểu chuột
Không dây

Điểm nổi bật

Chuột bi xoay không dây vận hành bằng ngón tay cái đem đến sự thoải mái suốt ngày

Model: M575 - Mã hàng: 99921007

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Chính hãng

947.000 ₫

1.326.000 ₫

Tiết kiệm (28%)

Giới thiệu: Chuột không dây Logitech M575 Đen (bluetooth)

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) là dòng sản phẩm cao cấp sở hữu thiết kế công thái học tuyệt vời, giúp bạn hạn chế tối đa việc di chuyển tay để tạo sự thoải mái xuyên suốt quá trình sử dụng. Những gì bạn cần làm là điều khiển bi xoay bằng ngón cái và tận hưởng các thao tác nhanh chóng và tiện lợi chưa từng có. 

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại; kết nối Windows, macOS nhanh chóng 

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) sở hữu hình dáng nhỏ gọn và là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những không gian chật hẹp, không có nhiều diện tích như bàn làm việc,.. 

 

Thiết bị mang đến khả năng kết nối vượt trội với tín hiệu mạnh mẽ và ổn định từ khoảng cách lên đến 10m thông qua Bluetooth, 2.4 GHz Wireless.  Kết nối đến Windows hoặc macOS trở nên đơn giản và bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề rớt mạng hay kết nối chậm trễ.

 

Giảm thiểu việc di chuyển, thiết kế công thái học thoải mái

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) được thiết kế nhằm giảm thiểu việc di chuyển, đồng thời mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng. Bạn sẽ không cần cử động cánh tay qua lại để có thể di chuyển con trỏ mà thay vào đó, nút điều khiển bằng ngón cái mượt mà sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng và chính xác, giảm áp lực ở phần tay. 

 

Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) được phát triển nhằm tối đa sự thoải mái với thiết kế công thái học phù hợp với hình dáng bàn tay của nhiều người dùng, giúp giảm hiện tượng đau mỏi ở cả bàn tay và cánh tay.

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Logitech
Mã sản phẩm M575
Thông tin chung
Kiểu chuột
  • Không dây
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Chính hãng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi