Các công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Samsung

Các công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Samsung

Samsung cho ra mắt các dòng tivi với các công nghệ xử lý hình ảnh, âm thanh hiện đại. Để biết những công nghệ này là gì hay cùng tìm hiểu nhé.

1. SpaceFit Sound

Bạn không cần lo lắng cách đặt tivi hay thiết kế nhà sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh trên tivi. Công nghệ SpaceFit Sound với khả năng đo khoảng cách giữa tivi và tường, phân tích sự dội âm trong phòng. Từ đó, tivi sẽ tự điều chỉnh âm thanh sao cho nguyên bản trung thực nhất ở bất kỳ không gian nào.

1

2. Công nghệ Q-Symphony

Khi cả loa Soundbar và loa tivi cùng kết hợp tạo ra bản giao hưởng âm thanh tuyệt vời công nghệ Q-Symphony tận dụng loa tivi và loa thanh, kiến tạo không gian giải trí đỉnh cao, bao trùm mọi giác quan.

1

3. Công nghệ Adaptive Sound

Công nghệ này có khả năng tối ưu hóa âm thanh dựa trên môi trường bạn đang xem và thành phần âm thanh mà tivi đang phát. Nhờ Adaptive Sound, bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh chất lượng cao dù đang xem tivi trong bất kỳ môi trường nào.

1

4. Công nghệ âm thanh AVA (Active Voice Amplifier)

Có những lúc chúng ta đang xem phim hay một đoạn video, bị những tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng như tiếng máy hút bụi, tiếng máy xay sinh tố,... làm bạn không thể nghe rõ được đoạn đối thoại đó thì Tivi Samsung 4K với công nghệ âm thanh AVA sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
Khi phát hiện tiếng ồn xung quanh, nếu tiếng trong tivi nhỏ hơn âm thanh ngoài môi trường trong vòng 3 giây thì bộ khuếch đại âm thanh chủ động cho phép tăng độ lớn tiếng đàm thoại lớn hơn so với độ ồn bên ngoài giúp bạn vẫn nghe rõ đoạn hội thoại đó.
Tất nhiên, khi âm thanh môi trường giảm nhỏ xuống, thì bộ khuyếch đại âm thanh chủ động này cũng tự động giảm âm lượng trong tivi xuống cho phù hợp.

1