Công nghệ ClearAudio+ Là Gì

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì

Clear Audio + là một công nghệ âm thanh nhằm nâng cao chất lượng âm thanh khi giải trí bao gồm các giải pháp Clear Bass, Clear stereo, DSEE, S-Master Digital Amplifier , Công nghệ âm thanh này sẽ tự động nhận ra dòng nhạc đang được phát hay hoạt động của người dùng như chơi game hoặc xem phim để tùy chỉnh dải âm thanh phù hợp nhất tăng cao sự trải nghiệm cho người dùng bằng các giải pháp.

1. Clear Bass

Với giải pháp Clear Bass thì những thiết bị được trang bị công nghệ nãy  sẽ sử lý được các vắn đề thường gặp. Khi âm bass của âm nhạc vượt quá khả năng của thiết bị dẫn đến bị rè, ClearBass sẽ làm cho âm bass trở nên sắc bén, sống động mà không bị méo tiếng.

1

2. Clear Stereo

Hầu hết các thiết bị nghe nhạc di động, âm thanh giữa 2 kênh trái,phải bị nhiễu với nhau và nó được khác phục bằng clear stereo, giúp âm thanh giữa 2 kênh trái, phải của bản nhạc tách bạch, cân bằng hơn, không bị nhiễu với nhau, cho ra một âm thanh chân thực .

3. DSEE (Digital Sound Enhancer Enginer)

DSEE (Digital Sound Enhancer Enginer) mới là công nghệ phức tạp nhất, nó tái tạo các dải âm thanh bị mất trong qua trình nén nhạc. những âm thanh này thường bị bỏ đi vì các nhà sản xuất phần mềm cho rằng chúng vô dụng, con người không nhận biết được chúng. Sự thật đúng là vậy, nhưng thực tế chúng góp phần rất lớn trong việc làm bài hát trở nên hay hơn. Đây cũng là điều mà công nghệ X-Fi của Creative đang cố gắng làm trên máy tính.