Thêm ảnh tin đồn về iPhone 12, vuông vức như iPhone 4

Thêm ảnh tin đồn về iPhone 12, vuông vức như iPhone 4

Càng gần thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới, càng nhiều nhà sản xuất phụ kiện công bố hình ảnh được cho là bản dựng của iPhone 12.

1. Thêm ảnh tin đồn về iPhone 12, vuông vức như iPhone 4

Càng gần thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới, càng nhiều nhà sản xuất phụ kiện công bố hình ảnh được cho là bản dựng của iPhone 12.

Theo 9to5Mac, một cộng đồng người sử dụng sản phẩm Apple tại Israel có tên "Appelistim" vừa chia sẻ hình ảnh cận cảnh 3 bản điện thoại dựng được nhận định là iPhone 12 sắp ra mắt.

Hình ảnh công bố cho thấy có 3 phiên bản màn hình lần lượt là 5,4 inch, 6,1 inch, 6,7 inch được cho là của iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Được biết, đây là các mẫu dựng iPhone của nhà máy sản xuất ốp lưng điện thoại, chuẩn bị trước khi iPhone ra mắt vào mùa thu năm nay.

Về tổng quan, 3 bản dựng điện thoại đều có màn hình phẳng, các góc bo tròn. Phần khung viền có thiết kế kim loại, vuông vức tương tự như trên iPhone 4, các phím chức năng cũng đặt ở vị trí tương tự như các model iPhone trước.

So sánh iPhone 4 (trắng) với bản dựng được cho là của iPhone 12 sắp ra mắt. Ảnh: 9to5Mac.

Nhiều nguồn tin rò rỉ nhận định iPhone 12 sẽ có tổng cộng 3 model với các kích thước màn hình khác nhau: iPhone 12 cơ bản (màn hình 5,4 inch và 6,1 inch), iPhone 12 Pro (màn hình 6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,1 inch và 6,7 inch).

Đáng chú ý, những hình ảnh vừa được tiết lộ xuất hiện tên thương hiệu Skech trên phần ốp lưng. Đây là một công ty có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, thậm chí đơn vị này còn rao bán ốp lưng iPhone 12 trên trang Amazon trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Những bản dựng được cho là của iPhone 12 cùng ốp lưng của thương hiệu Skech. Ảnh: 9to5Mac.

Về phần camera sau, các bản dựng iPhone 12 cho thấy 2 mẫu máy cơ bản sẽ có hệ thống camera đôi. Trong khi model iPhone 12 Pro trở lên có thể sẽ sở hữu cụm 3 camera và cảm biến không gian LIDAR.

Tất cả hình ảnh được tiết lộ không cho thấy phần mặt trước của thiết bị, nên không cung cấp thêm thông tin về phần khuyết đỉnh. Theo iHacktu, iPhone mới sẽ được trang bị màn hình OLED với phần lỗ khuyết màn hình gọn hơn. Thiết bị được dự đoán sử dụng chip xử lý A14 Bionic, nâng cấp thành mạng 5G.

Theo 9to5Mac