TOP 7 phần mềm đọc sách hay, HOT nhất trên iPhone

TOP 7 phần mềm đọc sách hay, HOT nhất trên iPhone

Đối với team mọt sách thì việc sở hữu một thư viện sách online ngay trên chiếc iPhone của mình quả là một điều tuyệt vời. Vậy thì đừng bỏ qua 7 phần mềm đọc sách hay, HOT nhất trên iPhone trong bài viết sau đây của MediaMart nhé ! 

1.

Phần mềm Scribd

Scribd là phần mềm đọc sách HOT dành cho iPhone. Nếu đem so sánh bộ sưu tập sách trên Scribd có thể tương đương với Amazon từ số lượng và chất lượng. Hơn thế nữa, trên ứng dụng này bạn còn có thể tìm kiếm được các bản nhạc, tài liệu nghiên cứu. Hơn thế nữa, Scribd cũng có phiên bản dành cho dòng điện thoại Android. 

Phần mềm Scribd

Một số tính năng nổi bật của phần mềm đọc sách Scribd mà bạn có thể tham khảo: 

  • Có thể tải xuống sách điện tử để đọc ngoại tuyến 
  • Kho tàng sách và tài liệu khổng lồ từ những cuốn sách bán chạy nhất cho đến những cuốn sách dành cho nhóm đối tượng độc giả riêng. 
  • Khả năng giúp tìm tài liệu đọc phù hợp với cả định dạng văn bản và âm thanh. Đồng thời, Scribd còn gợi ý cho bạn loạt tài liệu liên quan tới một tác giả cụ thể, nghe postcard hoặc bản nhạc có liên quan 

>>> Xem thêm: iPhone không khả dụng- 4 nguyên nhân và cách xử lý

2.

Ứng dụng đọc sách trên iPhone Hyphen

Hyphen là phần mềm đọc sách khá được yêu thích trên dòng điện thoại iPhone. Nhờ có giao diện bắt mắt, hiện đại và dễ sử dụng. Khi sử dụng Hyphen, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng màn hình, màu sắc mặc định cho trang sách. Đồng thời việc thêm sách trên Hyphen cũng rất dễ dàng. Ứng dụng này cũng tích hợp phông chữ lớn, công cụ đánh dấu và chú thích cơ bản. 

3.

Amazon Kindle - phần mềm đọc sách hay trên iPhone

Amazon Kindle là một trong những phần mềm đọc sách phổ biến trên iPhone. Bất kỳ tựa sách nào bạn mua trên Amazon đều được tự động đồng bộ trong ứng dụng này. Và để sử dụng tính năng này, bạn cũng cần sử dụng chung tài khoản với Amazon. 

Ứng dụng Kindle cũng có trang giúp người dùng khám phá người khác đang đọc những gì. Đồng thời cũng đưa ra những gợi ý, đánh giá tựa sách mà bạn đang chú ý tới 

Amazon Kindle - phần mềm đọc sách hay trên iPhone

Kindle cũng sẽ tự động điều chỉnh độ sáng, hay cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước chữ, số trang, lượng thời gian còn lại trong chương hay ngay cả vị trí bạn đang đọc dở… để tăng trải nghiệm đọc sách. Với ứng dụng Kindle thì người dùng có thể lựa chọn trong 6 triệu cuốn sách với đầy đủ các thể loại từ trinh thám, tôn giáo, khoa học viễn tưởng ….để đọc.  

>>> Xêm thêm: Mẹo khắc phục khi nhập sai mật khẩu giới hạn trên iPhone

4.

Marvin 3

Marvin 3 là phiên bản thứ ba của ứng dụng Marvin nổi tiếng. Với phiên bản này thì đã được cải tiến hơn 150 tính năng so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, phần mềm đọc sách này chỉ được dùng để các sách điện tử hiện có của bạn và không thể tìm các đầu sách mới

Marvin 3

Marvin 3 có thể mở sách EPUB không có DRM, CBX hay truyện tranh CBR. Ứng dụng này cũng thích hợp với Goodreads. Đồng thời có thêm tính năng karaoke cho phép người dùng đọc các nội dung nhanh hơn bình thường. Marvin 3 cũng có thêm tính năng đánh số trang tự động và các pop-up chú thích cuối trang trong khi đọc. 

5.

tiReader - phần mềm đọc sách hay trên iPhone

Nhắc tới phần mềm đọc sách HOT trên iPhone, không thể bỏ qua được phần mềm tiReader. Tuy ứng dụng này không cấp quyền truy cập vào những cuốn sách bán chạy nhất thời điểm hiện tại. Nhưng tiReader lại có thể tìm kiếm các nguồn như OPDS - Catalogs hay máy chủ Calibre. Nhờ vậy mà bạn có đọc hơn một triệu cuốn sách đến từ nhiều tác giả khác nhau. 

tiReader - phần mềm đọc sách hay trên iPhone

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo thư mục mới để quản lý những sách đang đọc. Và có thể tùy chỉnh các chủ đề theo các phong cách và màu sắc khác nhau để tăng trải nghiệm đọc. Chưa hết, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ văn bản ở nhiều định dạng khác nhau. 

6.

Ứng dụng đọc sách trên iPhone KyBook 3

KyBook 3 là một trong những phần mềm đọc sách được yêu thích nhất trên iPhone. Ưu điểm của KyBook 3 chính là khả năng tích hợp với các thư viện sách điện tử miễn phí lớn hiện nay: Project Gutenberg ….Tuy nhiên việc nhập sách điện tử vào KyBook 3 sẽ phức tạp hơn. 

Ứng dụng đọc sách trên iPhone KyBook 3

Bên cạnh đó, KyBook 3 cũng có một số tính năng đáng chú ý như: 

  • Tích hợp các công cụ chú thích giúp người dùng làm việc trực tiếp với các phần văn bản và dấu trang. 
  • Tạo các chú thích trong bất kỳ trang sách điện tử nào và xuất chú thích dạng Markdown , HTML, PDF hoặc RTF 
  • Tính năng lập danh mục cho phép người dùng nhóm các đầu sách mình đọc theo danh mục, thẻ, bộ sưu tập. Từ đó giúp quản lý thư viện sách cá nhân tốt hơn và khoa học hơn.  
7.

Phần mềm Apple Books

Đối với người dùng iPhone, Apple Books hẳn không là ứng dụng xa lạ phải không nào? Ứng dụng này được Apple tích hợp sẵn trên các dòng iPhone mà bạn không cần phải tải về từ App Store. 

Với phần mềm đọc sách Apple Books, bạn có thể tải về sách hay sách nói trực tiếp từ Apple mà không cần thông qua bất kỳ nguồn nào. Các chủ đề sách trong kho Apple Books khá đa dạng từ lãng mạn, khoa học viễn tưởng, nấu ăn, sách cho trẻ em …. Người dùng còn có thể sắp xếp sách theo ý thích, tiêu đề hoặc theo mục. 

Nhờ được đồng bộ iCloud, người dùng có thể truy cập tất cả các tựa sách đã mua trên mọi thiết bị iOS có dùng chung tài khoản. Bạn cũng có thể in file PDF hoặc các ghi chú trên ứng dụng này thông qua tính năng AirPrint với các máy in tích hợp. Một trong những tính năng nổi bật và được yêu thích nhất của Apple Books chính là khả năng tìm kiếm bất kỳ từ nào trong thư viện để tìm ra nội dung bạn muốn tìm. 

Phần mềm Apple Books

Ngoài ra, Apple Books cũng có nhiều tính năng nổi bật khác như: 

  • Đa dạng nguồn sách: bạn có thể khám phá hàng triệu cuốn sách và audiobook từ các đầu sách như tiểu thuyết, sách cho trẻ em, truyện thanh, trinh thám ….
  • Cửa hàng sách: Giúp người dùng có thể tìm các bản phát hành mới, ưu đãi hay đề xuất mới được cập nhật hàng tuần
  • Xem thử các đoạn trích miễn phí: bạn cũng có thể xem trước các cuốn sách hoặc nghe một đoạn audiobook khi bạn duyệt hoặc tải xuống các đoạn xem thử miễn phí 
  • Dễ dàng tùy chỉnh trải nghiệm đọc như điều chỉnh độ sáng màn hình, màu trang hoặc chế độ scrolling view để di chuyển liên tục qua các trang mà không cần lật. 

Như vậy, bài viết trên đây của MediaMart đã gợi cho bạn 7 phần mềm đọc sách phổ biến nhất cho dòng điện thoại iPhone. Hãy lưu và chia sẻ cho bạn bè và người thân bạn cùng sử dụng nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết !