Cách mở ứng dụng từ màn hình khóa iPhone

Cách mở ứng dụng từ màn hình khóa iPhone

Sử dụng iPhone đã lâu nhưng có thể bạn chưa biết cách mở ứng dụng từ màn hình khóa iPhone phải không? Vậy thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ cách mở ứng dụng từ màn hình khóa iPhone cực đơn giản dưới đây của MediaMart nhé! 

1.

Cách mở ứng dụng từ màn hình khóa iPhone

Bước 1: Trước tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng Launchify từ kho ứng dụng App Store 

Bước 2: Sau khi tải app, bạn mở ứng dụng và chọn vào biểu tượng dấu cộng. Sau đó chọn mục App để thêm ứng dụng 

Bước 3: Tiếp đó, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách để bạn nhập tên ứng dụng mà mình muốn mở từ màn hình khóa iPhone. Bạn có thể nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm rồi nhấn vào tên ứng dụng ở bên dưới để lựa chọn.

Bước 4: Tiếp đến, bạn sẽ nhấn vào Add icon để chọn biểu tượng cho ứng dụng. Nhấn tiếp vào App để tìm kiếm icon ứng dụng ngay trên Launchify. 

Hoặc ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng icon lấy ở nơi khác đều được. Sau đó nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm rồi nhấn vào icon bên dưới để dùng. Nhấn Save để lưu lại.

Bước 5: Tiếp tục thêm ứng dụng khác vào Launchify để có thể lựa chọn thêm vào màn hình khóa iPhone.

Bước 6: Nhấn và giữ vào màn hình khóa iPhone rồi chọn Tùy chỉnh ở bên dưới để thay đổi màn hình khóa. Nhấn tiếp vào mục Màn hình khóa để chọn.

Bước 7: Nhấn vào Thêm tiện ích để thêm widget cho màn hình khóa iPhone. Ở đây bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng Launchify rồi nhấn chọn sử dụng.

Bước 8: Nhấn chọn vào ô vuông trống để thêm widget Launchify vào màn hình khóa. Sau đó, nhấn tiếp vào ô vuông mới thêm và hiện danh sách ứng dụng muốn mở từ màn hình khóa. Nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn đặt làm widget.

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy icon ứng dụng hiển thị và nhấn Xong để lưu lại màn hình mới.

Bước 9: Vậy là ở ngay màn hình khóa đã có biểu tượng ứng dụng để bạn truy cập. Sau đó bạn chỉ cần mở ứng dụng để sử dụng như bình thường.

Với ứng dụng Launchify miễn phí thì bạn được thêm tối đa 2 icon ngay trên màn hình.

>>> Xem thêm: Mẹo khắc phục khi nhập sai mật khẩu giới hạn trên iPhone

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể mở ứng dụng từ màn hình khóa iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy lưu và áp dụng ngay nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết