Cận cảnh Oppo F11 Pro Xám Tinh Vân: màu mới, gấp đôi bộ nhớ trong, giá vẫn 8,49 triệu đồng

Cận cảnh Oppo F11 Pro Xám Tinh Vân: màu mới, gấp đôi bộ nhớ trong, giá vẫn 8,49 triệu đồng

Phiên bản màu sắc thứ 3 đã xuất hiện trong gia đình F11 Pro và trông giống như... que kem khoai môn!

1. Cận cảnh Oppo F11 Pro Xám Tinh Vân: màu mới, gấp đôi bộ nhớ trong, giá vẫn 8,49 triệu đồng

Phiên bản màu sắc thứ 3 đã xuất hiện trong gia đình F11 Pro và trông giống như... que kem khoai môn!

Sau hai bản Đen Thiên Thạch và Xanh Thiên Hà, Oppo Việt Nam tiếp tục tung ra màu mới với tên gọi Xám Tinh Vân cùng nâng cấp bộ nhớ trong nhưng giá thành không đổi.

Về mặt màu sắc, phiên bản này có phần mang nét nữ tính nhiều hơn. Công nghệ phun màu chuyển sắc (Gradient Spraying Technology) giúp mặt lưng máy có độ chuyển sắc mềm mại, nửa thân trên màu trắng sữa và chuyển xuống dần sang màu tím than ở dưới đáy.

Tuy nhiên nếu cầm máy dưới trời nắng, bạn sẽ thấy mặt lưng này óng ánh nhờ có phần ánh kim tuyến chìm bên dưới, sắc tím cũng sáng hơn và trông giống như... que kem khoai môn!

Cạnh viền và phím bấm cũng được phủ màu tím nhẹ để "ton sur ton" với mặt sau máy. Ngoài phần màu sắc, ngoại hình của máy không có gì thay đổi so với các phiên bản trước đây.

Cấu hình máy hầu hết vẫn giữ nguyên, OPPO F11 Pro phiên bản Xám Tinh Vân sở hữu chip MediaTek Helio P70, RAM 6GB, ROM được nâng cấp lên 128 GB (bản màu trước là 64 GB).

Một trong những điểm ấn tượng của F11 Pro là sở hữu màn hình tràn viền Panoramic 6,5 inch, không sử dụng thiết kế tai thỏ hay giọt nước mà giấu camera selfie theo cơ chế thò thụt tự động, giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh đạt mức hoàn hảo nhất.

Những thông số còn lại của F11 Pro bao gồm camera chính 48MP + 5MP, camera selfie "thò thụt" 16MP và pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

F11 Pro Xám Tinh Vân sẽ chính thức lên kệ vào ngày 16/5 với mức giá không đổi 8.490.000 đồng, độc quyền tại Thế Giới Di Động.

Nguồn: Genk