Điện thoại tầm 5 triệu đáng mua nhất

Những chiếc điện thoại di động có cấu hình đủ giúp giải quyết nhu cầu của người dùng, thiết kế thời trang và thuộc phân khúc giá tầm trung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng với mức thu nhập trung bình.

1. Điện thoại tầm 5 triệu đáng mua nhất

Những chiếc điện thoại di động có cấu hình đủ giúp giải quyết nhu cầu của người dùng, thiết kế thời trang và thuộc phân khúc giá tầm trung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng với mức thu nhập trung bình.

Với một mức giá tầm trung khoảng 5 triệu bạn nên lựa chọn chiếc điện thoại nào tốt nhất hiện nay. Khi xác định được mức giá mà mình sẽ trả cho chiếc điện thoại, bạn hãy nghĩ xem bạn cần điều gì ở chiếc điện thoại đó. Nếu bạn là người yêu chụp ảnh hãy lựa chọn những chiếc điện thoại tầm 5 triệu chụp ảnh đẹp nhất, bạn người thường xuyên phải di chuyển làm việc ngoài trời hãy lựa chọn những chiếc điện thoại có thời lượng pin lâu, khả năng chống nước tốt trong điều kiện ngoài trời,...(Xem thêm: Tư vấn mua điện thoại phù hợp tốt nhất cho bạn).

Những chiếc điện thoại thông minh tầm trung chiếm được đông đảo người dùng ưa chuộng tại Việt Nam

Điện thoại tầm trung chụp ảnh, thiết kế đẹp mắt

Những chiếc điện thoại dành cho nữ giới thường là những dòng điện thoại thiết kế mỏng, với các màu sắc nữ tính như: Trắng, hồng, xanh ngọc, gold, cam,...sẽ được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, bạn là một cô gái trẻ trung xinh đẹp vậy tại sao không lưu giữ lại những khoảnh khắc đời thường đẹp nhất của mình cùng với chiếc điện thoại có camera sắc nét phải không nào. Nếu bạn yêu chụp ảnh thì không có lý do gì mà bạn không lựa chọn những chiếc điện thoại chụp ảnh Selfie đẹp.

Những chiếc điện thoại chụp ảnh Selfie đẹp luôn chiếm được nhiều cảm tình của các cô gái

Với mức giá tầm trung có rất nhiều lựa chọn đáp ứng nhiều tiêu chí ở trên dành cho các cô nàng, bạn có thể khảo một số sản phẩm dưới đây:

Điện thoại tầm 5 triệu chơi game

Bạn là một tin đồ công nghệ bạn thích chơi game vậy với 5 triệu bạn nên chọn một chiếc điện thoại như thế nào để phục vụ nhu cầu giải trí chơi game trên điện thoại của mình. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu smartphone tầm 5 triệu và để tìm được những chiếc điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay bạn cần chú ý đến những yếu tố như chip, dung lượng pin, Ram…Đây là những yếu tố quyết định đến khả năng chơi game của điện thoại.

Điện thoại tầm trung bền

Công việc của bạn đòi hỏi phải đi ra ngoài trời nhiều điều đó rất dễ khiến chiếc điện thoại của bạn bị dính bụi bẩn hoặc bạn không thể thường xuyên sạc nó, hay môi trường làm việc không an toàn rất khó tránh khỏi điện thoại rơi vỡ, chính vì vậy, việc tậu cho mình một chiếc điện thoại bền, pin lâu. Với mức giá điện thoại tầm trung nếu thông minh bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại bền, đẹp đáp ứng nhu cầu của bạn. (Xem thêm: Những Smartphone pin lâu nhất). Tham khảo một số mẫu điện thoại tầm 5 triệu bền dưới đây:


Nguồn: Mediamart.vn