Iphone 11 giảm giá, bán chạy dịp cận Tết

Iphone 11 giảm giá, bán chạy dịp cận Tết

Thị trường smartphone giáp Tết có doanh số tăng khoảng 30% so với năm trước. Người dùng bắt đầu mua điện thoại mới, iPhone 11 giảm giá được nhiều khách nữ chọn.

1. Iphone 11 giảm giá, bán chạy dịp cận Tết

Thị trường Smartphone giáp Tết có doanh số tăng khoảng 30% so với năm trước. Người dùng bắt đầu mua điện thoại mới, iPhone 11 giảm giá được nhiều khách nữ chọn.

Những ngày cận Tết, các hệ thống bán điện thoại chính hãng đều tung ra hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm của người dùng. Theo đó, một số mẫu Smartphone chính hãng được điều chỉnh giá đáng chú ý như Galaxy Note 10+iPhone 11 hay Samsung Galaxy A51

(Smartphone tầm trung Samsung Galaxy A51 hút khách)


Không khí mua sắm tại các đại lý khá tấp nập. Theo đại diện của một trung tâm điện máy, lượng khách hàng mua sắm trong dịp giáp Tết tăng mạnh hơn so với năm trước.

"Trong 3 tháng cuối năm 2019, doanh thu của hệ thống tăng 25%. Trong đó, bộ 3 iPhone mới có đóng góp quan trọng. Ngoài ra, các sản phẩm mới giá tầm trung như Samsung Galaxy A51 hay Oppo Reno2 F cũng thu hút nhiều người dùng chọn mua".

Ở phân khúc tầm trung, ngoài Samsung, Oppo, người dùng cũng có nhiều lựa chọn sản phẩm khác nhau đến từ Nokia, Xiaomi, Huawei, Vivo... Những mẫu máy này thu hút người dùng nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh, camera tốt.


(Các mẫu smartphone tầm trung hút khách dịp cận Tết)


Thị trường smartphone xách tay cận Tết cũng được đánh giá khả quan. doanh số bán hàng tăng tầm 30-40% so với cùng kỳ năm trước.

"Khách hàng chủ yếu mua iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max (iPhone Pro ít mua). Ngoài thay đổi về thiết kế ở mặt lưng, iPhone mới còn thu hút người dùng bởi khả năng chụp góc rộng và chụp đêm”.


(Iphone 11 được nhiều người chọn mua dịp cuối năm)

Bên cạnh iPhone mới, nhiều khách hàng vẫn chọn mua các thiết bị đời cũ qua sử dụng như iPhone 7 và iPhone X. Các sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu cơ bản và mức giá dễ chịu.

Để chuẩn bị cho đợt mua sắm cuối năm, các hệ thống đã chủ động nhập máy về kho từ sớm, tránh tình trạng khan hàng. Bên cạnh đó, sự chênh lệch về giá bán giữa các màu sắc của iPhone 11 không còn quá cao.

(Theo zing.vn)