Những chiếc điện thoại vỏ kim loại nên mua

Những chiếc điện thoại vỏ kim loại nên mua

Những điện thoại vỏ kim loại đang được coi là những sản phẩm có thiết kế hoàn mĩ nhất  hiện nay. Vỏ kim loại không chỉ tạo nên cảm giác chắc chắn, đẹp mắt mà còn khiến chiếc smartphone sang trọng và hấp dẫn hơn.

1. Những chiếc điện thoại vỏ kim loại nên mua

Những điện thoại vỏ kim loại đang được coi là những sản phẩm có thiết kế hoàn mĩ nhất  hiện nay. Vỏ kim loại không chỉ tạo nên cảm giác chắc chắn, đẹp mắt mà còn khiến chiếc smartphone sang trọng và hấp dẫn hơn.

Apple iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6s

Trên thực tế, cái tên iPhone đã đi vào tâm thức của giới công nghệ như một đỉnh cao pha trộn giữa cái đẹp thời trang và sự tiến bộ đến tinh xảo của công nghệ. Cũng có thể, chính Apple mới là người tiên phong cho việc xây dựng chuẩn mực “vỏ nhôm nguyên khối” của một loạt các smartphone đang bán trên thị trường. iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6s được đánh giá là những sản phẩm có lớp vỏ kim loại được gia công tinh xảo nhất hiện nay.

iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6schuẩn mực “vỏ nhôm nguyên khối”

Vật liệu tốt, sử dụng lưỡi cắt kim cương và dùng nhôm nguyên khối giúp lớp vỏ của iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6s cứng cáp và sang trọng hơn rất nhiều, song tình trạng dễ bị móp, méo của những đời iPhone gần đây đang đặt ra bài toán cải tiến cho Apple.

HTC One M9

Là một thiết bị di động hàng đầu của HTC đi kèm với nhiều cải tiến phần lõi, HTC One M9 cũng xứng đáng là một điện thoại vỏ kim loại “đáng mua”. HTC sử dụng bàn chải kim loại để mài nhẵn nhôm mềm trên thiết bị giúp lớp vỏ có độ bóng, cạnh bo mềm, cầm mát tay nên rất thoải mái cho người thường xuyên sử dụng.

HTC One M9 - "Rực rỡ", "đẹp điên đảo"

"Rực rỡ", "đẹp điên đảo" là những từ ngữ được mọi người dùng để mô tả thiết kế của những chiếc HTC One, dù kể cả bạn nói đến chiếc HTC One M9. Vẻ đẹp này được làm nên chính là nhờ lớp vỏ nhôm anod hóa với nhiều ánh màu phong phú như đỏ, xanh và vàng.

Samsung Galaxy A7

Samsung Galaxy A7 là những thiết bị đầu tiên được Samsung áp nguyên lý thiết kế mới, các bạn sẽ không thấy nhựa hay sự ọp ẹt từ chất liệu đấy xuất hiện trên các sản phẩm này. Bởi tất cả đã được thay thế bằng kim loại nguyên khối với thiết kế sang trọng, sẽ khiến bạn phải ấn tượng bởi những gì mà Samsung tạo lên các thiết bị này.

Samsung Galaxy A7 là chiếc điện thoại khung nhôm có thiết kế vô cùng mỏng

Với việc sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối cứng cáp A7 mang đến cho chúng ta một cảm giác cầm trên tay thật và vững chắc hơn. Không chỉ vây, trên các dòng sản phẩm này Samsung còn sử dụng cấu trúc tạo hình mới để làm ra một bộ khung máy có thiết kế vô cùng mỏng. Đặc biệt là trên A7 là sản phẩm đang giữ vị trí đầu trong việc trở thành thiết bị mỏng nhất của Samsung, với độ mỏng lần lượt là 6,3mm. Đây cũng chính là điểm nhấn riêng cho dòng A Seri của Samsung, khi mà các dòng sản phẩm cao cấp cùng hãng đang tiến tới xu hướng thiết kế màn hình cong khác biệt và vẫn kén người lựa chọn.  Samsung Galaxy A7  trở thành các sản phẩm có sự thân thiện hơn rất nhiều đối với người dùng bởi thiết kế ấn tượng đến tự tạo hình chất liệu cũng như xu thế mỏng hóa vẫn đang là trao lưu hàng đầu trong giới công nghệ di động hiện nay.

Sony Xperia Z3

Chắc hẳn chiếc điện thoại mới nhất này của Sony sẽ khiến bạn “mê đắm” bởi sự tinh tế ở lớp vỏ kim loại bên ngoài. Máy chỉ có độ dày 7,35mm, màn hình 5,2 inch nên cầm gọn tay. Điểm nhấn chính là trong sự mỏng manh ấy lại là một vẻ vững chắc và cao cấp nhờ bộ khung kim loại chắc chắn. So với Xperia Z2, vỏ Z3 được bo tròn và liền lạc hơn ở phần khung nhôm, các chi tiết được làm đơn giản để máy mỏng, nhẹ với chất lượng gia công tuyệt vời.

Sony Xperia Z3 sẽ khiến bạn “mê đắm” bởi sự tinh tế ở lớp vỏ kim loại bên ngoài

Samsung Galaxy S6 and S6 Edge

Samsung cuối cùng đã từ bỏ thiết kế nhựa cho những mẫu điện thoại chủ đạo và thay bằng vỏ kim loại phủ kính lóng lánh trên Galaxy S6 và S6 Edge. Điều này khiến hai thiết bị này hấp dẫn và trông đáng tiền hơn hẳn so với người tiền nhiệm S5.

Vỏ kim loại phủ kính lóng lánh trên Galaxy S6 và S6 Edge

Khung máy Galaxy S6 and S6 Edge đã được làm bằng kim loại thật 100%, không còn chơi kiểu nhựa xi cho giống kim loại như mọi năm. Chất lượng hoàn thiện khung của Galaxy S6 and S6 Edge rất đẹp và tốt không thua kém sản phẩm của HTC hay Apple, thể hiện rất sắc sảo ở các chi tiết như nét cắt hai mép trên và dưới của khung, các lỗ loa ngoài, cổng kết nối và khe SIM.

Nguồn sưu tập Enternet