Giới thiệu: Thớt thái gỗ teak vân ngang Kaiyo VNCN01
Thiết kế của thớt
Thớt gỗ Teak Kaiyo thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật, vân ngang với kích thước 30 x 20 x 1,4cm (dài x rộng x dày), có móc treo giúp cất giữ gọn gàng.
Thớt chuyên dùng để thái rau, hoa quả, thực phẩm. Gỗ Kaiyo được chế tác thủ công bền đẹp, có thể sử dụng để bày biện, trang trí thức ăn thay cho đĩa.
Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
Thớt gỗ Teak Kaiyo sử dụng thành phần chính là gỗ Teak tự nhiên và dùng thêm 2 phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt của thớt được Kaiyo lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.
Sử dụng loại gỗ Teak siêu bền
Thớt Kaiyo có chứa nhiều chất Silica giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao.
Thớt được làm từ gỗ Teak chứa lượng lớn tinh dầu tự nhiên giúp thớt có khả năng chống ẩm vượt trội, hạn chế bị mối mọt và nấm mốc so với các loại thớt gỗ khác.
Gỗ Teak có tuổi thọ cao, cho khả năng chống chọi lại khí hậu biến đổi, khắc nghiệt giúp thớt không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng thớt gỗ teak Kaiyo VNCN01 bền lâu
Bảo quản thớt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Rửa thớt bằng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt.
Không dùng với máy rửa bát.
Không ngâm thớt trong nước.
Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt như ban đầu bạn nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm như sau: Lau dầu đẫm lên bề mặt thớt và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt). Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi