Máy Massage chân iRest - C22B

Điểm nổi bật

- Màn hình điều khiển LED

- Bóp bắp chân bằng 12 túi khí

- Mát xa bàn chân bằng túi khí và cạo gió

- Phần ống chân có thể ngả 45 độ

Model: C22B - Mã hàng: 700683

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

8.900.000 ₫

9.900.000 ₫

Tiết kiệm (10%)

Giới thiệu: Máy Massage chân iRest - C22B

MÁY MASSAGE CHÂN iRest - C22B
- Màn hình điều khiển LED
- Bóp bắp chân bằng 12 túi khí
- Mát xa bàn chân bằng túi khí và cạo gió
- Phần ống chân có thể ngả 45 độ

Chân đang gặp tải to lớn trong ngày, do đó, nó tích lũy nhất mệt mỏi, và họ cần nhất của chăm sóc đặc biệt và thư giãn. Cách thú vị và bổ ích nhất để làm giảm mệt mỏi, sưng, thư giãn cơ bắp và làm mềm các dây chằng - Mát xa chân, mà đã trở thành thể truy cập đến tất cả mọi người nhờ vào các thiết bị độc đáo, cụ thể là, con lăn chân massager iRest SL-C22B.
Sự độc đáo của massager là xúc đồng thời với cả hai khu vực của bàn chân, vì vậy để ống quyển và bắp chân, tức là cơ bắp liên kết mô, tiếp xúc nhiều nhất với stress hàng ngày.
Cơ chế tác động của một người đấm bóp đàn iRest SL-C22B


Hai cơ chế khác nhau làm cơ sở cho công việc của các massager: nén không khí và con lăn. Việc xoa bóp nén khí chủ yếu là một-massage không khí, và cung cấp 30 túi khí. đệm nén khí phải ấm lên hành động ở phía bên của bàn chân, ngón chân và ống chân, và cũng mang theo một massage shiatsu độc đáo của bàn chân, gót chân và ống chân. Cảm thấy mát xa tạo ra bởi túi khí, tương tự như một massage dữ dội từ một đấm bóp đàn ông chuyên nghiệp. Nhấp nhô ép giống với công việc của bàn tay con người, và chỉ khác nhau bởi sự bất biến của chuyển động và cường độ mà không đấm bóp đàn ông có không dưới lực lượng, là một chuyên gia được mệt mỏi trong thời gian massage.
Con lăn xoa bóp các khu vực của bàn chân là có thể nhờ vào một con lăn mạnh mẽ, tác động mãnh liệt đến chân từ gót chân tới các ngón chân.

Tính năng kỹ thuật của massager iRest SL-C22B
Massager cung cấp điều khiển bằng tay - bảng điều khiển thuận tiện nằm trên bảng điều khiển phía trước. Có hai chương trình massage tự động, mỗi phiên có một khoảng thời gian 20 phút. thời gian đó của massage là đủ để đạt được hiệu quả điều trị và thư giãn tối đa.
Người dùng có thể chọn mức độ mong muốn của cường độ massage - thấp, trung bình hoặc hoạt động. Góc nghiêng của phần thẳng đứng của massage là 45 độ, cho phép bạn chọn vị trí thoải mái nhất cho massage. điều chỉnh độ cao và vị trí cho xoa bóp bắp chân.
bìa đặc biệt được làm bằng vải chống mài mòn có thể dễ dàng loại bỏ và xóa mà không thay đổi chất lượng của nó.

Hành động lăn Massager iRest SL-C22B trên cơ thể con người

Được biết, massage chân không chỉ hữu ích cho đôi chân mà còn cho toàn cơ thể. Một số xung đó được truyền tới xương sống ở massage chân, đảm bảo tổng thư giãn và sự bùng nổ tiếp theo của năng lượng.
Bàn chân cũng có một số lượng vô cùng lớn các điểm hoạt tính sinh học, massage mà tích cực sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, bao gồm cả tình trạng của cơ quan nội tạng và sự trao đổi chất.
Massager giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi cơ bắp, đặc biệt là sau một chuyến đi dài hoặc một vị trí lâu dài của cơ thể, cải thiện lưu thông máu ở chi dưới, để loại bỏ sưng các mô và tăng tốc dòng chảy bạch huyết, một phụ trách vivacity và năng lượng.
Ứng phó mát xa và đau đớn, căng cơ co cứng, mà thường đi kèm với mệt mỏi.
Thường xuyên sử dụng của massage giúp cải thiện sự trao đổi chất và tăng tính đàn hồi của các mô, làm cho chuyển động nhỏ của bàn chân dễ dàng và không đau đớn. Bàn chân của bạn sẽ khỏe mạnh hơn và khả năng chịu tải trọng cao, và bạn - người hạnh phúc và khỏe mạnh!
Massager Quản lý iRest SL-C22B quản lý massager đơn giản. Trên bảng điều khiển, có một số nút, mỗi trong số đó gây nên một chức năng cụ thể:
FOOT - chạy shiatsu massage chân;
AUTO - 2 chương trình massage tự động. 1 túi khí massage và massage shiatsu chân, 2  - Foot massage với sự giúp đỡ của túi khí;
SỨC MẠNH - chọn cường độ của các nút massage tăng, lần lượt là: mức độ yếu, trung bình và mạnh mẽ tiếp xúc;
ROLLER DUY NHẤT - Nút này được sử dụng để chọn một chiều dài cụ thể của các con lăn theo chiều dài đột quỵ của bàn chân (L - hơn 26 cm, M - trong khoảng 21-26 cm, S-up đến 21 cm).

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu iRest
Mã sản phẩm C22B
Thông tin chung
Loại sản phẩm
  • Máy Massage
Bảo hành 12 tháng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi