Thùng rác thông minh Townew T3 – Bản Quốc Tế

Điểm nổi bật

Thùng rác cảm ứng Xiaomi có thiết kế thanh lịch, tinh tế

Được trang bị công nghệ ASAR 3.0 có khả năng niêm phong túi rác và tự kéo túi mới từ khay chứa túi rác.

Hiệu suất thùng rác Townew T3 nhanh hơn 100%

Dung lượng pin lớn, thời gian sử dụng lâu

Model: T3 - Mã hàng: 802557

Bảo hành: - Xuất xứ:

3.890.000 ₫

5.990.000 ₫

Tiết kiệm (35%)

Khuyến mại

  • Tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện. Chi tiết tại đây.
  • Tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 3 triệu. Chi tiết tại đây.
Không sẵn hàng

Giới thiệu: Thùng rác thông minh Townew T3 – Bản Quốc Tế

Thùng rác cảm ứng Xiaomi có thiết kế thanh lịch, tinh tế
Thùng rác Townew T3 sở hữu vẻ ngoài hình trụ hiện đại với màu trắng chủ đạo đem lại vẻ đẹp thanh lịch cho sản phẩm. Kích thước của thùng rác tự động T3 là 284 x 201 x 342mm không quá lớn giúp người dùng có thể dễ dàng bố trí thùng đựng rác thông minh trong không gian nhà như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm,…
Thùng rác thông minh của Xiaomi được gia công từ vật liệu PP tinh chế đảm bảo có độ bền cao. Bên cạnh thùng còn được thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa các mô-đun và bề mặt với các góc bo tròn mềm mại an toàn cho trẻ em. Thiết kế dây rút bằng vải dệt mềm mại giúp việc nâng dỡ thùng rác đơn giản hơn cho người sử dụng.
Được trang bị công nghệ ASAR 3.0
Xiaomi Townew T3 vẫn giữ nguyên các tính năng của phiên bản ban đầu của thùng rác thông minh cảm ứng, tuy nhiên được cải tiến đôi chút. Cụ thể hình dạng của phiên bản mới là hình elip. Với hình dạng này không gian của thùng rác Townew T3 thấp hơn 30%. Bên cạnh đó thùng rác thông minh Xiaomi T3 còn được trang bị công nghệ ASAR 3.0 được cấp bằng sáng chế của công ty, có khả năng niêm phong túi rác và tự kéo túi mới từ khau chứa túi rác.

hjk

Được trang bị công nghệ ASAR 3.0
Hiệu suất thùng rác Townew T3 nhanh hơn 100%
Theo lời nhà sản xuất, hiệu suất của phiên bản thùng rác mới nhanh hơn 100% và hiệu quả hơn 120%. Ngoài ra thời gian phản hồi khi phát hiện chuyển động ở phạm vi 35cm để mở nắp đã giảm xuống còn 0.3 giây. Ngoài ra viên pin cung cấp năng lượng cho Townew T3có dung lượng khá ổn lên tới 2000mAh và thời gian chờ lên tới 60 ngày. Một điểm trừ là Xiaomi Townew T3 vẫn sử dụng giao diện sạc là micro USB.

hjk

Hiệu suất thùng rác Townew T3 nhanh hơn 100%
Dung lượng pin lớn, thời gian sử dụng lâu
Thùng rác tự đóng gói thông minh Townew Xiaomi T3 được nhà sản xuất cải tiến trang bị viên pin có dung lượng lớn. Chỉ với 10 giờ sạc là bạn đã có thể sử dụng trong 30 ngày trong điều kiện bình thường. Thời lượng pin của thùng rác đảm bảo ổn định và lâu dài vì vậy người dùng không cần sạc thường xuyên. Bên cạnh đó thùng rác còn được thiết kế thêm cổng mico USB khá phổ biến. Do đó người dùng có thể tận dụng cáp sạc sẵn có để sạc cho thùng rác, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng hơn.

hjk

Dung lượng pin lớn, thời gian sử dụng lâu
Hạn chế khi sử dụng thùng rác Xiaomi Townew T3
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì thùng rác thông minh cảm biến Xiaomi Townew T3 vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Đó là thùng rác T3 chỉ có thể tự động đóng gói và thay túi rác với loại túi riêng của nó. Với những loại túi rác thường thì bạn chỉ có thể sử dụng được tính năng tự động đóng/ mở nắp và hút mùi thôi. Mà túi rác chuyên dụng cho Townew T3 có giá thành đắt hơn túi rác thường với 60.000đ/ bịch khoảng 20 – 25 túi thôi.

hjk

Hạn chế khi sử dụng thùng rác Xiaomi Townew T3

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Townew
Mã sản phẩm T3
Thông tin chung
Loại sản phẩm
  • Thùng rác
Thùng rác thông minh Townew T3 – Bản Quốc Tế

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi