Còn chưa mở bán nhưng bộ 3 iPhone 11 đã được

Còn chưa mở bán nhưng bộ 3 iPhone 11 đã được "trình làng" tại Việt Nam

1. Còn chưa mở bán nhưng bộ 3 iPhone 11 đã được "trình làng" tại Việt Nam

Mặc dù phải đến ngày mai (14/9), Apple mới chính thức cho mở đặt hàng trước bộ ba iPhone 11 mới nhưng hôm nay, những sản phẩm này đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam.

Theo VnExpress, một người dùng tại Hà Nội mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh trên tay về bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được Apple công bố vài ngày trước. Người chia sẻ rằng cả ba chiếc iPhone mới mà anh đang sở hữu đều là pêhin bản cấu hình cao cấp nhất.

Đầu tiên là chiếc iPhone 11 với dung lượng bộ nhớ trong 256GB và đi kèm mặt lưng màu tím nhạt. Như bạn đọc có thể thấy thì chiếc iPhone mới có thiết kế mặt trước không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước với màn hình “tai thỏ”, kích thước 6.1 inch, sử dụng tấm nền LCD và có độ phân giải 828 x 1792 pixels.

Sự khác biệt của iPhone 11 so với iPhone XR chỉ đến từ mặt sau khi máy có cụm camera kép đặt trong một cụm hình vuông. Theo người đăng tải thì ba mẫu iPhone 11 vừa xuất hiện ở Việt Nam là máy thử nghiệm dành cho nhà mạng, không phải máy thương mại. Vì thế, chúng không có hộp đựng và các phụ kiện đi kèm.

Với iPhone 11 Pro thì đây là phiên bản màu đen, có dung lượng bộ nhớ trong 512GB. Điện thoại này vẫn có màn hình “tai thỏ” lớn ở mặt trước nhưng viền mỏng hơn nhiều so với chiếc iPhone 11. Ngoài ra, iPhone 11 Pro còn sở hữu hệ thống 3 camera sau và có mặt lưng làm kiểu sơn mờ nên đỡ bám vân tay, mồ hôi hơn.

Cuối cùng là phiên bản iPhone 11 Pro Max phiên bản màu Gold và cũng có dung lượng bộ nhớ trong 512GB. Điện thoại này có thiết kế bên ngoài giống hệt model iPhone 11 Pro ngoại trừ kích thước lớn hơn là 6.5 inch, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi xem video hay chơi game.

Được biết, dù là máy thử nghiệm dành cho nhà mạng, cả ba mẫu iPhone đều chạy iOS 13 chính thức và hoạt động khá mượt mà, trơn tru.

Tại Việt Nam, bộ ba iPhone 11 dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2 tháng 11 tới đây.

Nguồn: Internet