Đánh giá Iphone 11 ngày đầu ra mắt

Đánh giá Iphone 11 ngày đầu ra mắt

1. Đánh giá Iphone 11 ngày đầu ra mắt

Apple vừa công bố Iphone 11 tại sự kiện ra mắt iPhone lớn của mình ở San Francisco và chúng tôi đã có những chi tiết đầu tiên về điện thoại mới ngay tại đây.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng chính của iPhone mới khi chúng tôi tìm hiểu chúng. IPhone 11 được thiết kế như một phần tiếp theo của iPhone XR

IPhone 11 mới vừa được Apple công bố và trìh chiếu, vì vậy chúng tôi sẽ đưa tất cả thông tin đó vào bài viết này. Chúng tôi cũng sẽ sớm có bài đánh giá thực tế về iPhone 11, cùng với những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

IPhone 11 có giá khởi điểm từ $ 699 / £ 729 / AU $ 1,199, rẻ hơn một chút so với iPhone XR khi ra mắt.

Thiết kế và hiển thị iPhone 11

IPhone 11 mới có các màu thời trang Tím, Trắng, Vàng, Xanh, Đen và Đỏ. Mặt sau của điện thoại là kính và có một đầu nối Lightning ở cạnh dưới.

Apple đã bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên thiết bị này

Nó đi kèm với màn hình Liquid Retina 6.1 inch, cùng kích thước màn hình trên iPhone XR 2018.

Kích thước của điện thoại là 150,9mm x 75,7mm x 8,3mm và nặng 194 gram.

Nó cũng có khả năng chống nước. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngâm nó trong bồn tắm hoặc tắm cùng bbạn, thiết bị này có thể chống chịu được khoảng cách 2 mét nước

(Hình ảnh từ Apple)

Camera iPhone 11

Có một sự tập trung lớn vào máy ảnh của thiết bị này trong năm nay vì đây là cảm biến ống kính kép.

Có một camera rộng 12MP với ống kính 26mm. Camera thứ hai có góc nhìn 120 độ.

Chế độ ban đêm khắc phục được điều kiện ánh sáng yếu và chế độ này được bật tự động. Nó tương tự với tính năng Night Vision trên điện thoại Pixel của Google và trên sân khấu tính năng này khá ấn tượng

(Hình ảnh từ Apple)

Tính năng này cải thiện độ sáng và cố gắng giảm nhiễu hình ảnh của bạn. Apple tin rằng iPhone 11 sẽ nhanh hơn ba lần trong ánh sáng yếu.

Các chế độ video bao gồm quay video 4K, tuy hơi chậm và mất ít thời gian nhưng Apple cũng đã cho biết họ đã cải thiện tính năng ổn định hình ảnh trên thiết bị mới này.

Nhìn chung, Apple tuyên bố có "quay video chất lượng cao nhất trong điện thoại thông minh".

Camera selfie là camera TrueDepth 12MP, và mục đích là để bạn có thể xoay điện thoại để chụp ảnh rộng hơn. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tích hợp quay video 4K trên camera selfie.

(Hình ảnh từ Apple)

Thông số kỹ thuật và hiệu suất của iPhone 11

Chipset bên trong iPhone 11 được gọi là A13 Bionic. Apple tuyên bố họ có CPU và GPU nhanh nhất trong dòng điện thoại thông minh.

Apple đã cho thấy một số trò chơi video đang được chơi trên điện thoại, nhưng điều đó vẫn chưa đủ về những gì chipset của Iphone 11 sẽ có khả năng làm được.

(Hình ảnh từ Apple)

Pin bên trong iPhone 11 đi kèm với tuyên bố rằng nó sẽ kéo dài hơn một giờ so với iPhone XR. Apple không bao giờ công bố kích thước chính xác của pin, nhưng trong các bài viết tới chúng tôi sẽ tìm hiểu nó

Thiết bị sẽ chạy phần mềm iOS 13.

Một tuyên bố trên sân khấu nói rằng Iphone 11 sẽ đi kèm với "Face ID nâng cao", nhưng không chắc chắn rằng công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt đã được cải thiện như thế nào.

Điện thoại sẽ có sẵn trong các tùy chọn 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB và chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu sự khác biệt chính xác về giá cho ba thiết bị.

Theo: techradar.com