iOS 16 trên iPhone 14 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.9

iOS 16 trên iPhone 14 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.9

Hệ điều hành mới nhất đi kèm với dòng máy iPhone 14 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12.9 tới đây.

1. iOS 16 trên iPhone 14 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.9


iOS 16 đi kèm iPhone 14 đã được ấn định ngày ra mắt, trong khi iPadOS 16 vẫn phải chờ. 

Trong sự kiện ra mắt Far Out của mình, Apple đã thông báo rằng họ sẽ phát hành hệ điều hành mới nhất, iOS 16, vào ngày 12.9.

Công ty lần đầu tiên công bố bản nâng cấp miễn phí cho hệ điều hành của mình vào tháng 6 năm ngoái trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC, và phát hành bản beta công khai vào tháng 7 vừa qua. Thật không may, việc phát hành iPadOS 16 đã bị trì hoãn mặc dù theo truyền thống, hai hệ điều hành được phát hành cùng nhau.

Theo đó, rất nhiều tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật iOS này. Apple đã bắt đầu với một loạt các cải tiến cho màn hình khóa, bao gồm khả năng thêm các widget và tùy chỉnh giao diện của nó cũng như một cách mới để hiện thông báo (Dynamic Island).


iOS 16 trên iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cách hiển thị thông báo mới.

Bạn sẽ có thể chỉnh sửa và thu hồi các tin nhắn đã gửi (với một số hạn chế) trên iMessage, sử dụng Thư viện ảnh dùng chung iCloud mới để chia sẻ ảnh với gia đình và sử dụng tính năng Văn bản trực tiếp để copy văn bản từ video cũng như ảnh.

iOS mới được giới thiệu cùng với những chiếc iPhone mới nhất của Apple, iPhone 14, 14 Pro Pro Max. Người dùng sẽ không còn phải đợi lâu để được trải nghiệm những tính năng trên hệ điều hành mới này nữa.

Theo laodong.vn