Những tính năng ưu việt của iPhone 14 Pro Max

Những tính năng ưu việt của iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max hiện đang được người dùng trên toàn thế giới săn đón. Bên cạnh thiết kế ấn tượng cùng màu sắc bắt mắt thì iPhone 14 Pro Max còn đem đến những tính năng vượt trội so với các đối thủ khác. Đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết.

1.

Máy ảnh 48 Megapixel


iPhone 14 được trang bị máy ảnh 48 Megapixel tuy không cao so với những chiếc điện thoại Android độ phân giải cao hơn nhưng lại đem đến hiệu quả chụp ảnh đáng ngạc nhiên. Khi so sánh chất lượng hình ảnh của iPhone 14 Pro Max với iPhone 13 Pro Max hoặc các máy Android camera 50 MP thì không thấy sự khác biệt quá lớn. Bạn hãy nhớ rằng iPhone 13 Pro Max chỉ có camera chính 12MP thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng xử lý hình ảnh của iPhone.

2.

Phát hiện sự cố


Tính năng này được nhiều người dùng iPhone đánh giá cao. Phát hiện sự cố đã được Apple tích hợp trên Apple Watch với sự đón nhận của nhiều người tiêu dùng. Ở Mỹ nhiều người tiêu dùng đã sắm cho người già Apple Watch bởi nó có khả năng phát hiện cơ thể liệu đang gặp vấn đề hay không. Trong trường hợp phát hiện, thiết bị sẽ lập tức gọi cấp cứu và người thân.

3.

Dịch vụ vệ tinh


Apple trang bị từ 1 đến 2 tính năng giúp đảm bảo tính sự an toàn cho người dùng. iPhone 14 Pro Max chắc chắn là vật dụng cần thiết cho các cuộc thám hiểm, phiêu lưu của bạn. Với tính năng này, kể cả khi người dùng ra ngoài vùng phủ sóng thì vẫn có thể truyền tín hiệu khẩn cấp bằng vệ tinh rồi gửi đến các trạm thu tín hiệu mặt đất để hỗ trợ kịp thời. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm tại Canada bà Mỹ, trong tương lai nếu thí nghiệm đem lại kết quả tốt Apple có thể đưa tính năng này đến toàn cầu.

4.

Dynamics Island

Đây là tính năng độc quyền chỉ có trên dòng iPhone 14 Pro. Người dùng có thể trải nghiệm thú vị hơn khi dùng iPhone với các chuyển động animation khi nghe nhạc, thông báo, cắm sạc. Nhờ chức năng này mà Apple đã loại bỏ phần đục lỗ viên thuốc, đem đến sự mới lạ trong thiết kế.


Trên đây là những thông tin về các tính năng ưu việt của iPhone 14 Pro Max mà bạn cần nắm được. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt hàng bạn có thể ghé đến hệ thống cửa hàng của MediaMart hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6788 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.