Yếu tố nào trên iPhone 14 Pro Max được đánh giá đứng đầu phân khúc?

Yếu tố nào trên iPhone 14 Pro Max được đánh giá đứng đầu phân khúc?

Trang DxOMark chấm 149 điểm cho yếu tố này, cao nhất trên thị trường smartphone hiện nay.

1. Yếu tố nào trên iPhone 14 Pro Max được đánh giá đứng đầu phân khúc?

Chuyên trang DxOMark năm nay đã chấm số điểm 149 điểm cho chất lượng hiển thị của màn hình iPhone 14 Pro Max. Đây cũng là số điểm tốt nhất trong toàn bộ smartphone trên thị trường hiện nay. Năm 2021, iPhone 13 Pro Max cũng được trang đánh giá là sở hữu màn hình tốt nhất trong thế giới smartphone.


Cụ thể, iPhone 14 Pro Max được đánh giá có chất lượng hiển thị tổng thể xuất sắc, đặc biệt là khi sử dụng ngoài trời với độ sáng tối đa 2.000 nits dưới ánh nắng.


Bên cạnh đó, điểm mạnh của thiết bị cao cấp nhất của Apple cũng đến từ chế độ xem video HDR và xử lý hoàn hảo tình trạng rung lắc khung hình khi xem phim hoặc chơi game nhờ tần số quét cao.


Mặc dù vậy, màn hình iPhone 14 Pro Max vẫn còn một số nhược điểm như màu sắc hơi ngả sang xanh lục khi người dùng xem màn hình ở góc nghiêng, khiến màu sắc đôi khi không hiển thị chính xác. Đáng chú ý, cả 3 vị trí dẫn đầu về chất lượng hiển thị màn hình đều đến từ sản phẩm của Táo khuyết.

Yếu tố nào trên iPhone 14 Pro Max được đánh giá đứng đầu phân khúc? - 2

Chất lượng hiển thị của màn hình iPhone 14 Pro Max được chấm điểm cao nhất trong toàn bộ smartphone hiện nay. (Ảnh: DxOMark)


Ngoài màn hình, âm thanh trên iPhone 14 Pro Max cũng được khen ngợi. Các chuyên gia của DxOMark nhấn mạnh thiết bị có chất lượng âm thanh rất tốt khi xem phim, chơi game và nghe nhạc. Máy được đánh giá là lựa chọn tốt khi nghe hòa nhạc, kịch nói và trình diễn trực tiếp trên sân khấu.


Cả 4 model của iPhone 14 series sẽ được phát hành đồng thời tại Việt Nam vào ngày 14/10. Điều này khác biệt với nhiều thị trường khác, vốn có mẫu iPhone 14 Plus bán sau.

Nguồn: Zing News