Trên tay iPhone 7 JetBlack và so sánh với iPhone JetBlack 2008 Edition

iPhone 7 bản Jetblack không chỉ bóng hơn, bám vân tay hơn mà cảm giác cầm trên tay lạ hơn nhữg chiếc iPhone trên thị trường hay những chiếc điện thoại có mặt ngoài bằng kính khác

1. Trên tay iPhone 7 JetBlack và so sánh với iPhone JetBlack 2008 Edition

iPhone 7 bản Jetblack không chỉ bóng hơn, bám vân tay hơn mà cảm giác cầm trên tay lạ hơn nhữg chiếc iPhone trên thị trường hay những chiếc điện thoại có mặt ngoài bằng kính khác. Mình cũng so với chiếc iPhone JetBlack 2008 Edition thì nó cũng không giống nhau. Rõ ràng bản JetBlack nhìn đẹp hơn các bản khác và cầm cho cảm giác đặt biệt hơn các bản khác. Có lẽ đó là vì sao Apple coi nó là điểm nhấn của những chiếc iPhone lần này.

JetBlack thự sự là một màu đặc biệt trong những chiếc iPhone ra mắt lần này. Khi nhìn thấy nó bên ngoài bạn sẽ thích vì sự liền lạc và nguyên khối của nó. Và cầm trên tay thì bạn rất thích cái cảm giác nó bám vào tay bạn. Khi mình cầm JetBlack bản demo và Black bản thường thì mình đã quyết định chọn Black. Nhưng khi cầm JetBlack này thì có thể mình sẽ đổi chiếc iPhone 7
Plus Black thường của mình lấy JetBlack lúc nào đó trong tương lai.

Cảm gác cầm trên tay JetBlack không giống cầm những chiếc điện thoại có hai mặt kính hay như cầm chiếc điện thoại làm bằng nhựa hoàn thiện đen như iPhone 3G mình so sánh bên dưới.

Tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với dấu vân tay bám nhiều. Nhưng nếu so với một số máy mặt sau lưng làm bằng kính thì không bám bằng.

Máy đen, hộp đen nhưng phụ kiện vẫn màu trắng. Apple khuyến cáo là JetBlack dễ trày, nhưng chắc cần phải có thời gian để phát hiện ra điều đó.

Cạnh dưới của JetBlack. Ở bất cứ chỗ nào của nó bạn cũng thấy nó được hoàn thiện bóng như thế này.

Cạnh phải

Cạnh trái, các bạn thấy là kể cả các nút trên cạnh này cũng được làm bóng như toàn bộ chiếc máy.

Cạnh trên cũng thế. Bạn có thể nghĩ nó không phải là kim loại mà là nhựa hay vật liệu gì đó. Thực chất thì nó vẫn là sườn kim loại. Nhưng Apple phủ cho nó một lớp gì đó đen thui rồi đánh bóng cái lớp đó lên như kiểu sơn mài.

Màu JetBlack này là màu mà viền ăngten được ẩn đi nhiều nhất, bạn phải nhìn kỹ thì mới thấy được viền ăng ten.

Nhìn kỹ góc máy bạn sẽ thấy có một ít xước. Xin lỗi anh em bên CellphoneS

Cụm camera khi được ánh sáng chiếu vào.

Mặt lưng với hơn 1 nửa được ánh sáng hắt vào, phần còn lại thì không

So với màu Black thường (mateblack).

So với màu đen của iPhone 3G. Trên hình 3G bóng hơn nhưng thực tế JetBlack bóng hơn. Và nhìn bên ngoài thấy bóng của JetBlack nó sâu hơn. Cầm trên tay cảm giác khác nhau hoàn toàn. Một số hình ảnh so sánh với iPhone 3G

3G khoe mặt còn JetBlack thì khoe lưng

8GB in đậm còn 256GB thì in nhạt

Một số hình ảnh iPhone 3G ra đời cách đây 8 năm. Chiều nay khi cầm trên tay chiếc này, săm soi đủ góc cạnh. Vẫn rất tuyệt vời hơn rất nhiều chiếc điện thoại cao cấp ra mắt năm nay. Liền lạc, hoàn hảo, chắc chắn... Mời anh em xem hình.

Nguồn: tinhte.vn