Vào phút chót, Apple đã “khai tử” một phiên bản iPhone 7

Phiên bản iPhone 7 Plus sử dụng một camera đơn đã bị Apple loại bỏ vào phút chót.

1. Vào phút chót, Apple đã “khai tử” một phiên bản iPhone 7

Một số thông tin gần đây cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong sự kiện sắp tới, bao gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Apple đã phá vỡ quy tắc ra mắt sản phẩm của hãng từ trước đến nay. Thế nhưng vào phút chót, một trong số 3 phiên bản đã được loại bỏ.


Sẽ có một phiên bản iPhone 7 được Apple 'khai tử'

Bộ 3 phiên bản iPhone 7 bao gồm, một phiên bản màn hình 4,7 inch, 2 phiên bản 5,5 inch. Trong khi đó, phiên bản 5,5 inch sẽ có sự khác biệt giữa cụm camera kép và camera đơn. Phiên bản mà Apple quyết định “khai tử” sẽ là iPhone 7 Plus 5,5 inch đi kèm với một camera đơn, nhường bước cho mẫu iPhone 7 Pro trang bị cụm camera kép gây được sự chú ý trong khoảng thời gian gần đây.


Apple sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone 7 trong năm nay

Như vậy, trong sự kiện diễn ra vào tháng 9. Apple sẽ trình làng chỉ 2 phiên bản, phiên bản 4,7 inch truyền thống và 5,5 inch sở hữu cụm camera kép. Riêng với phiên bản 5,5 inch, Apple sẽ còn nâng cao bộ nhớ RAM lên mức 3GB, bộ nhớ trong có thể lên đến 256GB, hỗ trợ các điểm tiếp xúc Smart Connector để ghép nối với các phụ kiện bên thứ 3.

Mới đây, thang điểm hiệu năng của iPhone 7 Plus trên Geekbench đã gây bất ngờ khi vượt trội hơn cả dòng máy tính bảng iPad Pro mạnh mẽ nhất của hãng hiện nay.

Nguồn: techz.vn