Chùm ảnh: iPhone 8 “đọ sắc” bên loạt smartphone đầu bảng hiện nay

Bạn có tò mò iPhone 8 nhìn như thế nào nếu xếp cạnh iPhone 7/7 Plus, Galaxy S8/S8+, LG G6 hay Google Pixel?

1. Chùm ảnh: iPhone 8 “đọ sắc” bên loạt smartphone đầu bảng hiện nay

Ngày ra mắt iPhone tiếp theo đang đến rất gần, kéo theo đó là vô số tin đồn, rò rỉ và hình ảnh của thiết bị được phát tán trên mạng xã hội. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất và dễ nhận biết nhất chính là màn hình OLED cạnh cong “mới toanh” sẽ được đưa lên iPhone 8.

Trang PhoneArena vừa tung loạt ảnh so sánh iPhone 8 (dựa trên thiết kế CAD bị lộ trước đó) với các smartphone đầu bảng ngày nay để độc giả tiện hình dung.

iPhone 8iPhone 7/7 PlusiPhone 7 Plus (trái) và iPhone 8

Với chiều ngang 71mm và chiều dài 143,5mm, iPhone 8 không chỉ to hơn mà còn cao hơn iPhone 7. Tuy nhiên, nó lại nhỏ hơn đáng kể so với iPhone 7 Plus. Nó cũng gây ấn tượng với màn hình chiếm gần trọn mặt trước.

iPhone 8 và Galaxy S8/S8+


Galaxy S8 (trái) và iPhone 8

Từ trái qua: Galaxy S8, iPhone 8 và Galaxy S8+​

Khi đứng cạnh hai đối thủ đến từ Samsung, iPhone 8 “lùn” hơn S8 một chút nhưng lại có bề ngang lớn hơn. Nó nhỏ hơn rõ rệt so với S8+ có chiều dài 159,5mm. Về độ dày, iPhone 8 được cho là dày 7,5mm nhưng ở phần camera lồi ra đo được là 9,1mm. Galaxy S8 và S8+ dày 8mm và 8,1mm.

iPhone và Google Pixel, LG G6Từ trái qua: Google Pixel, iPhone 8 và LG G6


iPhone 8 và Google Pixel có kích thước gần giống nhau nhưng sự khác biệt đến từ màn hình tràn cạnh. LG G6 cao hơn cả hai nhưng lại tương ứng về chiều ngang. Một chi tiết thiết kế khác nhau giữa G6 và iPhone 8 là phần viền máy phía dưới, trong khi nửa trên không khác nhau là bao.


Nguồn: PhoneArena/ ICTnews