iPhone X sẽ cực kỳ hiếm vì trong đợt đầu bán ra chỉ có 46.500 chiếc

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được thì trong đợt đầu (3/11) bán ra iPhone X sẽ chỉ bán với số lượng ít là 46.500 chiếc.

1. iPhone X sẽ cực kỳ hiếm vì trong đợt đầu bán ra chỉ có 46.500 chiếc

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được thì trong đợt đầu (3/11) bán ra iPhone X sẽ chỉ bán với số lượng ít là 46.500 chiếc.

iPhone X sẽ cho đặt hàng từ ngày 27/10 và lên kệ từ ngày 3/11. Tuy nhiên có một số báo cáo mới đây cho biết iPhone X đang bị chậm trễ, và đợt hàng đầu tiên sẽ có số lượng rất ít.

Được biết, việc chậm trễ của iPhone X là do sự phức tạp của hệ thống camera TrueDepth, bộ camera này có nhiệm vụ nhận dạng khuôn mặt 3D. Báo cáo chỉ ra rằng chỉ có 10% số lượng camera TrueDepth sản xuất đạt yêu cầu của nhà Táo.

Theo Tân Hoa Xã, Cơ quan Hải quan Trịnh Châu mới đây đã chia sẻ với báo chí rằng, chỉ có 46.500 chiếc iPhone X được vận chuyển ra ngoài để tới các quốc gia khác. Tất nhiên, sau lô hàng đầu tiên sẽ là lô hàng thứ 2, thứ 3, nhưng lô hàng đầu tiên như thế là quá ít ỏi.

Để so sánh, trước đó vào ngày 14/9, Hải quan Trịnh Châu cũng tiết lộ rằng có 902.400 chiếc iPhone 8 Plus đã được thông quan để tới Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan và Italy. So sánh với báo cáo trên, thì số lượng iPhone X trong lần vận chuyển đầu tiên là rất ít.

Dự kiến tình trạng hiếm hàng sẽ được khắc phục vào năm 2018, như vậy nhiều quốc gia và các iFan sẽ phải chờ rất lâu mới có được iPhone X.

Theo techz.vn